SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Chuck Taylor Ox – Phối màu mới, đẳng cấp mới

Vừa qua, sau sự kiện ra mắt phối màu mới – sắc cam rực rỡ, Converse Chuck Taylor Ox đã nhận được hiệu ứng tốt từ người hâm mộ. Và hôm nay, SNKR Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một phối màu mới toanh cho dòng giày Ox này, đó chính là Chuck Taylor Ox form cổ thấp trong phối màu vàng ánh kim rất hợp thời trang và sang trọng. Đặc biệt hơn những thiết kế khác, phối màu này được áp dụng cho cả upper, mũi giày, lưỡi gà, lỗ giày và cả phần đế rất đặc biệt.

Converse-Chuck-Taylor-Ox-1

Thêm vào đó, điểm nhấn tăng thêm nét nổi bật cho đôi giày chính là dây giày màu trắng.

Converse-Chuck-Taylor-Ox-3

Hơn nữa, chất liệu được sử dụng lần này không phải là loại vải bình thường hay da lộn, mà lại là loại da bóng cao cấp, đế cao su được nâng cấp hơn.

Converse-Chuck-Taylor-Ox

Đặc biệt, insole được in thêm logo hình tròn màu đen, trong đó có tên thương hiệu Converse và một số thông tin chi tiết. Đây lại là một điếm khác biệt nữa của Chuck Ox lần này.

Converse-Chuck-Taylor-Ox-3

Hiện tại, Converse Chuck Taylor Ox đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là cửa hàng trực tuyến của sivasdescalzo với giá $105. Nếu các bạn đã lỡ “rung động” với đôi giày này thì hãy cho SNKR Việt Nam biết được độ “rung động” của bạn đối với phối màu  ánh kim của Chuck Ox nhé.

Converse-Chuck-Taylor-Ox-4

Converse-Chuck-Taylor-Ox-2

Bình luận
Instagram