SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Chuck Taylor “Souvenir Jacket” – Phong cách đến từ Nhật Bản

Nếu không xem hình ảnh, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ bài viết này nói về áo khoác bởi tựa đề của bài viết rất dễ gây nhầm lẫn, nhưng thực ra Converse thực sự không hề có ý định mở rộng sang thị trường áo khoác. Thay vào đó, đội ngũ sản xuất “Souvenir Jacket” của Converse đã lấy cảm hứng thiết kế ra dòng giày classic từ dòng áo khoác “Sukayjan” của Nhật Bản. Có thể nói, đây là dòng áo khoác rất phổ biến với những ý tưởng thiết kế xuất phát từ hậu quả của Chiến tranh Thế Giới thứ 2.

Mang trong mình hình bóng của đôi Chuck Taylor 70s cổ cao, Converse Chuck Taylor “Souvenir Jacket” được phát hành với hai phiên bản có màu đen là màu chủ đạo: một phiên bản với họa tiết thêu hình con rắn  và hộp sọ người, phiên bản còn lại sẽ được thêu các họa tiết hình con hổ. Phần upper của cả hai phiên bản đều được áp dụng chất liệu da dê mềm mại và được kết hợp với phần midsole của dòng giày Chuck Taylor 70s. Tuy nhiên, phần midsole của “Souvenir Jacket” lại dày hơn Chuck 70s, do đó, chiều cao của các bạn sẽ được “ăn gian” hơn một chút.

Dưới đây chỉ là những hình ảnh mới nhất mà Converse vừa tung ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin mới về Converse Chuck Taylor “Souvenir Jacket”, hãy đón đọc những bài viết của SNKR Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Converse-1970-Souvenir-Jacket-Pack-01 Converse-1970-Souvenir-Jacket-Pack-02 Converse-1970-Souvenir-Jacket-Pack-03 Converse-1970-Souvenir-Jacket-Pack-04 Converse-1970-Souvenir-Jacket-Pack-05

Bình luận
Instagram