SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse CONS Pro Leather “Painted Camo” Pack – Sức mạnh bền bỉ

Có thể nói tháng 9 năm 2015 là thời điểm lên ngôi của Converse bằng những thiết kế được phối màu bắt mắt và làm điên đảo nhiều fan hâm mộ giày. Không những thế, đây còn là thời điểm đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của Chuck Taylor II trong nhiều phiên bản collab độc đáo mà chỉ có ở Converse. Hôm nay SNKR Việt Nam sẽ giới thiệu với các fan sneakers những thiết kế mới nhất được Converse tung ra thị trường gần đây.  Đó chính là bộ sưu tập CONS Pro với 2 đôi high – top mang tên Converse CONS Pro Leather “Painted Camo”, họa tiết Camo được bọc da cao cấp nhằm tạo độ chắc chắn và làm cho đôi giày trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra, mũi giày của Converse CONS Pro Leather “Painted Camo” lại được áp dụng công nghệ Lunarlon – bộ đệm êm nhất, nhẹ nhất, độ phản hồi nhanh nhất mà các nhà thiết kế giày nổi tiếng yêu thích. Với công nghệ này, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái khi vận động mà không bị đau ở đầu ngón chân.

converse-cons-pro-leather-painted-collection-1

Hơn nữa, họa tiết Camo trên phần upper được gọi là goat-line với những đốm màu xanh dương, nâu, xanh lá cây, phối hợp hài hòa với nhau vô cùng bắt mắt. Những họa tiết này làm cho Converse CONS Pro Leather “Painted Camo” toát lên sức sống tràn trề, vẻ ngoài rắn chắc với sức mạnh bền bỉ mà khó đối thủ nào đánh bại được.

converse-cons-pro-leather-painted-collection-2

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này hiện đang có sẵn trên website và một số cửa hàng bán lẻ của Converse với giá 120 USD/đôi.

converse-cons-pro-leather-painted-collection-3

Các fan sneakers thấy bộ sưu tập này thế nào? Các bạn đã sẵn sàng chào đón một trong những “người bạn” Converse CONS Pro Leather “Painted Camo” về với kệ tủ của mình chưa?

 

Bình luận
Instagram