SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Jack Purcell Low “Vaporous Grey” – Sắc màu vượt thời gian

Hẳn các bạn còn nhớ đến cái tên Converse Jack Purcell – một trong những dòng giày classic được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp cổ điển – vintage, bởi chất liệu độc đáo được áp dụng cho upper và form giày tựa tựa như “tiền bối” All – Star. Đây là dòng giày được thiết kế bởi tuyển thủ cầu lông nổi tiếng mang tên Jack Purcell. Trước đây, khi mới bắt đầu được ra mắt công chúng, Converse Jack Purcell chỉ dành riêng cho những tuyển thử chơi cầu lông trong phiên bản canvas upper, rubber sole và biểu tượng “smile” trên mũi giày. Nhưng sau đó, hãng Converse nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những người hâm mộ nên đã liên tục tung ra những thiết kế mới nhất về dòng giày này, mở rộng cho nhiều đối tượng hơn, với nhiều phong cách và sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, đồng thời cũng không làm mất đi tính biểu tượng thương hiệu của Converse Jack Purcell. So với những “tiền bối” All – Star Low, Converse Jack Purcell Low có nhiều nét vượt trội hơn và được xem là sản phẩm của cuộc cách mạng công nghệ với lưới gà dạng cánh chim.

Converse-Jack-Purcell-Low

Đến với mùa Thu năm nay, Converse Jack Purcell Low khoác trên mình một màu áo xám nhạt vượt thời gian mang tên “Vaporous Grey”. Với cách phối màu này, đôi giày không hề lỗi thời mà vừa mang một chút cổ điển, lại vừa hiện đại và dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào.

Converse-Jack-Purcell-Low-2

Ở đây, phần upper được thiết kế từ chất liệu da lộn tủa qua những đường chỉ được may ẩn bên trong, trong khi đó, phần gót và mũi giày lại được làm nổi bật lần lượt bởi 2 đường sọc và biểu tượng “smile” màu xanh navy. Ngoài ra, những yếu tố góp phần vào việc tạo nên một đôi giày hoàn hảo còn thể hiện ở lỗ xỏ giày làm bằng kim loại và bộ đế EVA được cải tiến hơn nhiều so với những phiên bản trước.

Converse-Jack-Purcell-Low-1 Converse-Jack-Purcell-Low-3

Hiện tại, Converse Jack Purcell Low “Vaporous Grey” đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ của Converse với giá $85. Có thể nói, mức giá này rất phù hợp với túi tiền của những người hâm mộ giày, đặc biệt là sinh viên, học sinh.

 

Các bạn nghĩ thế nào về Converse Jack Purcell Low “Vaporous Grey”? Hãy cho SNKR Việt Nam biết được cảm nghĩ của bạn về đôi giày này nhé!

Bình luận
Instagram