SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Japan – Chuck Taylor All Star BIGLOGO

Với mong muốn tạo được nhiều ấn tượng mắt người tiêu dùng, luôn biết cách biến hóa “đàn con cưng” của mình – , thành dòng sản phẩm mang nhiều phong cách mới lạ khác nhau. Vừa qua, hãng này vừa tiết lộ những thiết ké đặc biệt dành riêng cho năm 2016, thì hôm nay, chi nhánh tại Nhật Bản lại vừa giới thiệu đôi cổ cao với BIGLOGO “” dọc theo má ngoài của midsole. Đôi giày được ra mắt lần này sẽ mang phối màu trắng đen. Đây là sự kết hợp hòa hòa giữa phần upper canvas, BIGLOGO màu đen và dây giày, đế cùng với mũi giày màu trắng.

32664851-1

Hơn nữa, khác với những thiết kế khác, miếng branding name và chữ “All Star” ở gót giày của  BIGLOGO lại trùng màu trắng với nhau.

32664851-2

32664851-4

Hiện tại, Chuck Taylor All Star BIGLOGO đang được bán tại cửa hàng atmos ở Tokyo với giá 7,560 Yên Nhật ( tương đương với gần $63 USD). Ngoài ra, bên cạnh phối màu trắng/đen, tại Nhật Bản còn phát hành thêm 1 phối màu mới: Vàng nghệ/trắng và phối màu kem. Nếu các bạn đang tìm kiếm một đôi giày độc và lạ thì hãy ghé thăm atmos để mang “em nó” về kệ tủ của mình nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.