SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse One Star ”Hairy Suede pack” – Mang sự cổ điển quay lại cùng suede

  đã từng là một trong những đôi giày được các siêu sao bóng rổ ưa thích ? Thật khó tin nhưng đó là sự thật, tuy thời gian đã trôi qua khá lâu và những giòng performance đã đạt được những thành tựu to lớn, tuy nhiên vị trí của  trong lòng người hâm mộ vẫn không phai mờ. “Hairy Suede Pack” hẳn sẽ mang tới cho chúng ta những sự lựa chọn hoàn toàn mới cho .

converse-one-star-hairy-suede-pack-01-620x435

  cũng như Chuck Taylor sau một thời gian không được lựa chọn làm giày thi đấu bóng rổ nữa thì với tầm ảnh hưởng và thiết kế xuyên thời đại của mình, chúng trở thành một đôi giày không thể thiếu của bất kì ai, một đôi giày trượt ván hay đơn giản là phù hợp với mọi lứa tuổi mọi phong cách. ”Hairy suede” sẽ mang tới cho đôi sneakers một bộ áo hoàn toàn mới với da lộn xù cực đẹp mắt và ấn tượng cùng với đó là 4 phối màu sẽ xuất hiệu – Đỏ,đen,cam, xanh navy. Bộ đế ngoài vẫn sẽ là bộ đế cao su nổi tiếng, nhưng sự thay đổi đáng kể là lớp đệm lót cushion giờ sẽ sử dụng công nghệ  nổi tiếng của  khiến bạn thấy êm ái hơn bao giờ hết. ”Hairy suede pack”  sẽ sớm được phát hành trong tháng tới, hãy theo dõi SNKR Việt Nam để chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất cho bạn !

converse-one-star-hairy-suede-pack-02 converse-one-star-hairy-suede-pack-03-620x435 converse-one-star-hairy-suede-pack-04-620x435 converse-one-star-hairy-suede-pack-05-620x435 converse-one-star-hairy-suede-pack-06-620x435

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.