SNKRVN

2
3
4
5
7
Tin tức, Sneakers

Converse ra mắt phiên bản đặc biệt dành riêng cho quả bóng trên cao

Converse Pro Leather Raise

Ngày phát hành
2019-12-21
Giá bán
Nơi bán

Converse – thương hiệu tự hào có một lịch sử lâu dài với trò chơi bóng rổ huyền thoại – và giờ đây, một phần của “truyền thuyết” đằng sau Pro Leather cổ điển được khám phá qua phiên bản “Raise Your Game”. 

Trở lại những năm 1970, Pro Leather là cái tên giày  bằng da nguyên hạt đầu tiên của nhãn hiệu, cũng là sản phẩm đầu tiên có logo Star Chevron mang tính biểu tượng. Pro Leather đưa Converse Basketball trở lại trong bối cảnh thập niên 80 – 90s với giày trắng cực sạch. Pro Leather được yêu thích, thường xuyên xuất hiện nhiều nơi, thậm chí còn được mang bởi những ngôi sao sáng trong thế hệ cầu thủ, Julius Irving – còn gọi là Tiến sĩ J. Đặc biệt, Converse cũng là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ trong thời gian này.
Cả hai phiên bản Pro Leather Hi và Pro Leather Ox đều có cùng tông màu, sử dụng da trắng sắc nét làm nền, trang trí bởi một lớp da lộn tự nhiên. Logo và chữ ký của Converse với sắc xanh hải quân, chữ ký Pro Leather vàng đồng bên má. Gót chân cũng là biểu tượng quen thuộc của Converse. Phần gót được hoàn thiện với những đường chỉ may chắc chắn và đều đặn. Chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá cao sự cố gắng để trở lại thời hoàng kim của Converse với mẫu giày này.

Converse Pro Leather Raise

Converse Pro Leather Raise dự kiến được phát hành toàn cầu vào ngày 21 tháng 12, nhưng theo một số thông tin, mẫu này cũng có thể được bán sớm thông qua các web chính hãng, cửa hàng trực tuyến KITH, giá dự kiến nằm ở mức 100 USD cho mỗi đôi. 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom