SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse tham gia vào cuộc chiến chống rác thải với bộ sưu tập “Renew Initiative”

Bảo vệ môi trường là một trong những chủ đề đang được khai thác vô cùng mạnh mẽ hiện nay; và không ngạc nhiên khi Converse mới đây đã chính thức gia nhập cuộc chơi với bộ sưu tập “Renew Initiative”

Sau nhiều chiến dịch và sản phẩm độc đáo từ đầu năm đến nay, Converse mới đây đã thể hiện sự quan tâm của mình đến cộng đồng và xã hội thông qua bộ sưu tập “Renew Initiative”. BST bao gồm những thiết kế Chuck Taylor All Star được làm hoàn toàn từ nhựa tái chế cũng như một sộ loại rác thải công nghiệp khác.

Ngoài việc sản xuất chất liệu canvas của upper từ chất liệu tái chế, cả màu sắc sản phẩm cũng được chế tạo từ rác thải công nghiệp. Theo chia sẻ của đại diện Converse, đối với một số chất liệu khó như jeans hay vải knit, thương hiệu đã rất cố gắng và cho ra được sản phẩm cấu thành từ 60% là vật liệu tái chế và 40% là vật liệu mới. Không chỉ dừng lại ở đây, vào năm 2020 tới, Converse sẽ chính thức giới thiệu và sử dụng loại vải len tổng hợp, với thành phần chiếm hơn 50% là vật liệu tái chế cho tất cả các sản phẩm của mình.

Quay trở lại với bộ sưu tập, ta ẽ có sự xuất hiện của cả những phiên bản cổ cao, và cổ thấp với sự kết hợp màu sắc vô cùng hài hòa. Rõ ràng việc sử dụng chất liệu tái chế chỉ là một phần trong chiến lược mà thôi. Và có đến hơn 50% sự hấp dẫn sẽ đến từ thiết kế của chính đôi giày.

Bộ sưu tập Converse “Renew Initiative” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 5 tháng 7 tới tại website của hãng. Trong khi các fan của phiên bản Converse Renew Denim Chuck 70 phải đợi đến tận tháng 8 mới có thể cop được đôi giày.

Converse tham gia vào cuộc chiến chống rác thải với bộ sưu tập "Renew Initiative"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Converse tham gia vào cuộc chiến chống rác thải với bộ sưu tập "Renew Initiative"

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN