SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse tham gia vào cuộc chiến chống rác thải với bộ sưu tập “Renew Initiative”

Bảo vệ môi trường là một trong những chủ đề đang được khai thác vô cùng mạnh mẽ hiện nay; và không ngạc nhiên khi mới đây đã chính thức gia nhập cuộc chơi với bộ sưu tập “Renew Initiative”

Sau nhiều chiến dịch và sản phẩm độc đáo từ đầu năm đến nay, mới đây đã thể hiện sự quan tâm của mình đến cộng đồng và xã hội thông qua bộ sưu tập “Renew Initiative”. BST bao gồm những thiết kế Chuck Taylor All Star được làm hoàn toàn từ nhựa tái chế cũng như một sộ loại rác thải công nghiệp khác.

Ngoài việc sản xuất chất liệu canvas của upper từ chất liệu tái chế, cả màu sắc sản phẩm cũng được chế tạo từ rác thải công nghiệp. Theo chia sẻ của đại diện , đối với một số chất liệu khó như jeans hay vải knit, thương hiệu đã rất cố gắng và cho ra được sản phẩm cấu thành từ 60% là vật liệu tái chế và 40% là vật liệu mới. Không chỉ dừng lại ở đây, vào năm 2020 tới, sẽ chính thức giới thiệu và sử dụng loại vải len tổng hợp, với thành phần chiếm hơn 50% là vật liệu tái chế cho tất cả các sản phẩm của mình.

Quay trở lại với bộ sưu tập, ta ẽ có sự xuất hiện của cả những phiên bản cổ cao, và cổ thấp với sự kết hợp màu sắc vô cùng hài hòa. Rõ ràng việc sử dụng chất liệu tái chế chỉ là một phần trong chiến lược mà thôi. Và có đến hơn 50% sự hấp dẫn sẽ đến từ thiết kế của chính đôi giày.

Bộ sưu tập Converse “Renew Initiative” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 5 tháng 7 tới tại website của hãng. Trong khi các fan của phiên bản Converse Renew Denim Chuck 70 phải đợi đến tận tháng 8 mới có thể cop được đôi giày.

Converse tham gia vào cuộc chiến chống rác thải với bộ sưu tập "Renew Initiative"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Converse tham gia vào cuộc chiến chống rác thải với bộ sưu tập "Renew Initiative"

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith