SNKRVN

Tin tức

Cận cảnh toàn BST “cắt xén” giữa Converse và Feng Chen Wang

Cách đây 3 tháng hơn, đã khiến các sneakerheads một phen náo loạn vì hình ảnh đôi Chuck Taylor đầy lạ mắt. Đôi giày được cắt xén đầy mạnh bạo thành những mảnh ghép khác nhau. Sau đó, chúng được chắp nối lại với nhau thành một đôi giày hoàn chỉnh với nhiều lớp layers. Phiên bản độc đáo này xuất hiện trong buổi biểu diễn thời trang của thương hiệu Feng Chen Wang – nhà thiết kế chủ yếu về menswear.

Wang theo học MA Fashion Menswear tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia danh giá tại London. Tốt nghiệp vào 2015, cô bắt đầu đánh dấu tên tuổi của mình trong làng thời trang. Nổi bật nhất có thể kể đến việc đề cử giải thưởng LVMH 2016. Những lần góp mặt trên hàng loạt các tạp chí lớn như Vogue, Vogue Runway, GQ, The New York Times… Ngoài ra, cô còn khẳng định dấu ấn riêng của bản thân trong những BST collab cùng , Levi’s…

x Feng Chen Wang

Converse x Feng Chen Wang

Những đôi xuất hiện trong buổi trình diễn BST Xuân-Hè 2019 có 5 phối màu khác nhau. Phiên bản Chucks cổ thấp được biến tấu với vẻ ngoài như 1 đôi sandal. Phiên bản cổ cao lại được ghép thêm các mảnh soles bên ngoài. Đặc biệt nhất chính là mảnh vải canvas được cắt dán ở phía sau gót đôi cổ cao. SNKRVN dự đoán rằng nếu BST collab này chính thức ra mắt, chắc chắn sẽ gây náo loạn cộng đồng giày cho xem. Tuy nhien, với những hình ảnh rò rĩ liên tiếp thế này, chúng ta có quyền hy vọng chúng sẽ được phát hành với số lượng lớn hơn.

Converse x Feng Chen Wang

Toàn bộ những phiên bản giày này sẽ được triễn lãm tại Fashion Week. Và cũng là BST mở đầu cho chiến dịch “All The Stories Are Trư” của Converse. Bây giờ thì hãy cùng SNKRVN chiêm ngưỡng chi tiết hơn những đôi sneakers lạ mắt của Converse x Feng Chen Wang nào. Nếu muốn xem toàn bộ màn trình diễn cùng với các bộ trang phục, xem ngay tại đây nhé.

Converse x Feng Chen Wang

Converse x Feng Chen Wang

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.