SNKRVN

Tin tức

Converse x GOLF le FLEUR “hot” với chất liệu phản quang cho 2019

Chắc chắn các bạn vẫn không quên phiên bản đình đám giữa Tyler, The Creator x Chuck Taylor. Sau khi gây náo loạn 2018 với các phiên bản cổ điển phối màu pastel hay bằng vải bố. Mới đây, cả hai thương hiệu này lại tiếp tục tung ra phiên bản “3M” sử dụng chất liệu phản quang. Với phiên bản mới này, có lẽ cả và Tyler, The Creator đều mong muốn các khách hàng của mình có một năm 2019 rực rỡ và đặc biệt hơn chăng?

x “3M”

Mẫu giày mới được cấu tạo từ da trơn bóng màu đen. Kết hợp cùng phần chỉ khâu màu trắng và bông hoa đặc trưng uốn lượn theo logo One Star của Converse. Nếu bật flash hoặc trong điều kiện tối, bạn sẽ thấy bông hoa này sáng lên. Ngoài chất liệu mới trên upper, phiên bản mới giữa Converse và GOLF le FLEUR cũng không có nhiều chi tiết khác biệt so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ “những bông hoa” Tyler, The Creator thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản này rồi. Dường như Tyler đang muốn mở rộng thêm nhiều sản phẩm footwear hơn trên website GOLF WANG của mình.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về mức giá của đôi Converse phản quang trên. Tuy nhiên, chúng ta vẫn biết được đôi giày này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 12/1 tới trên golfwang.comDover Street Market New York, London, Ginza, Singapore…

 

View this post on Instagram

 

3M::: Jan 12th – at Dover Street Market / GOLF WANG

A post shared by GOLF WANG (@golfwang) on

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.