SNKRVN

Converse x Line Friends
Tin tức

Converse x Line Friends ra mắt BST phác hoạ hình ảnh 8 thành viên của BTS

Những đợt collab dường như luôn thu hút được nhiều chú ý. Các nhãn hàng một năm đã cố gắng cho ra mắt nhiều thiết kế collab với thương hiệu khác. Những thiết kế ấy sẽ khiến fans của họ ủng hộ hết mình. cũng là một trong những tên tuổi đã cho ra mắt nhiều bộ collab khiến cộng đồng giày say mê. Chắc chắn x Line Friends sẽ khiến cả fans K-pop xôn xao.

Gần đây thương hiệu cho mắt BST collab với nhãn hàng thời trang JWA của Anh vô cùng ngọt ngào. Lần collab này đã bắt tay cùng Line Friends – những nhân vật hoạt hình nổi tiếng đến từ Hàn. Khi nhắc đến Hàn Quốc chắn hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngày đến các ngôi sao K-pop tài năng. Cũng không ít các thiết kế sneakers được sáng tạo bởi họ. Điển hình là lần ra mắt thiết kế của các thành viên đến từ EXO và SNSD. Và một trong những nhóm nhạc hàng đầu K-pop phải nhắc đến chính là .

Converse x Line Friends

Trong lần hợp tác này, thương hiệu đã cho ra mắt dòng sản phẩm BT21. Lấy cảm hứng từ những nhân vật Line Friends nổi tiếng được lồng ghép hình ảnh của 8 thành viên . Trong đó bao gồm Tata, Van, RJ, Chimmy, Cooky, Mang, Shooky và Koya. Mỗi nhân vật đều sở hữu những nét riêng biệt. Tất cả sẽ được kết hợp để tạo nên một hình ảnh toàn diện trong lần hợp tác này.

Converse x Line Friends

Trong những sản phẩm chuẩn bị ra mắt vào ngày mai sẽ bao gồm 2 dòng giày với 3 phối màu. Đôi giày cổ cao được tái thiết kế là dòng Chuck Taylor All Star Hi. Đôi giày mang trên mình phối màu đen trắng. Phần upper màu đen với hoạ tiết trắng chi chít hình cùng dòng chữ Universtar. Còn hai phối màu khác thuộc dòng Chuck Taylor All Star OX.

Converse x Line Friends

Một trong những nét khác biệt của hai dòng giày là phần dây giày màu sắc của 2 thiết kế thấp cổ. Đặc biệt, phối màu trắng của đôi sneakers cổ thấp có phần upper chi tiết nhiều màu sắc vô cùng sinh động. Ngoài ra, các thiết kế Converse x Line Friends giới hạn còn được in logo “UNIVERSTAR BT21” ở phần đế.

Converse x Line Friends

Vì là phiên bản giới hạn nên tất cả sản phẩm trong BST lần này sẽ chỉ được bán ở một số nơi. Và đương nhiên đi kèm với giày sẽ là hộp giày màu sắc với hình ảnh đẹp không kém. Nếu là người mê sưu tầm hộp thì chắc chắn hộp giày này sẽ khiến bạn yêu thích không thôi. Đừng quên rằng ngày mai, Converse x Line Friends sẽ có thông tin phát hành chính thức tại website. Nếu bạn là fans của thì đừng bỏ qua lần phát hành này nhé!

Converse x Line Friends Converse x Line Friends Converse x Line Friends Converse x Line Friends Converse x Line Friends Converse x Line Friends Converse x Line Friends Converse x Line Friends Converse x Line Friends

Thông tin và hình ảnh từ ConversexBT21

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.