SNKRVN

Converse Chuck Taylor All Star
Tin tức, Sneakers

Converse xuất hiện một phiên bản sặc sỡ nhất từ trước đến nay

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Một đôi Converse Chuck Taylor All Star cực kì ấn tượng với các tông màu không thể nổi bật hơn

Khi tháng 1 vẫn chưa kết thúc, và không khó để nhận ra Converse đang có những động thái cực kì mạnh mẽ với hàng loạt các phiên bản collab cực kì giá trị với Brand Dead, OFF-WHITE và J.W.Anderson. Và dường như thương hiệu sneakers lâu đời vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, tiếp tục là một thiết kế độc lạ được cho ra mắt.

Cụ thể, thân giày là sự kết hợp của các tông màu như xanh lá neon, hồng neon, tím neon và đen. 4 tông màu tưởng chừng như không liên quan gì nhưng lại được kết hợp trên upper của đôi giày với các chi tiết lông ngựa (pony hair) nhân tạo. Ngoài ra, bộ đệm cao su và mặt đế nâu huyền thoại vẫn được giữ nguyên, đi cùng với logo All-Star bằng da được may gần cổ giày và tag 1970s sang trọng.
Đôi Converse Chuck Taylor All-Star sắc màu này hiện đã được lên kệ với mức giá $95 USD tại website của Oneness và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Nếu quan tâm tới sản phẩm, đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho tụi mình, và đón chờ các tin tức mới nhất về sneakers, streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.
Converse Chuck Taylor All StarConverse Chuck Taylor All StarConverse Chuck Taylor All StarConverse Chuck Taylor All StarNguồn: Highnobiety

Cùng đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN. Đặc biệt, trong tháng 1 này sẽ có một chiến dịch cực kì thú vị trên Instagram của tụi mình đấy.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith