SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Balenciaga Track Sneaker

Nếu quá yêu thích thiết kế của Balenciaga Track Sneaker nhưng sở hữu kinh phí eo hẹp thì chắc chắn Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ là một lựa chọn thay thế hoàn hảo đấy!

Là một trong những tượng đài thời trang ở thời điểm hiện nay, Balenciaga luôn biết cách tạo ra các sản phẩm chất lượng, dẫn đầu xu hướng. Sau Speed Trainer, Triple S thì Track Sneakers cũng là một sản thuộc hàng top trong dòng sản phẩm. Dĩ nhiên là mức giá của nó không hề dễ chịu tí nào. Tuy vậy, đối với các fan ruột của Balenciaga Track Sneaker, có một sự thay thế vô cùng xuất sắc, đó chính là Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow.

Thật ra mẫu Trail Shadow đã xuất hiện những hình ảnh rò rỉ cách đây khoảng 4 tháng trước. Tuy nhiên những thông tin lúc bấy giờ chưa đủ và chưa thật sự rõ ràng về đôi chunky sneakers mới toành của Reebok. Mãi cho đến hôm qua, khi Cottweiler chính thức xác nhận về sản phẩm DMX Trail Shadow collab cùng Reebok thì ta mới có được cái nhìn cụ thể nhất về thiết kế mới toanh này. Không khó để nhận ra một vài nét tương đồng đến từ thiết kế upper cũng như midsole của đại diện đến từ Reebok nếu đem so với Track sneakers. Chính vì sự kết hợp của phần khung nhựa màu xanh lá, màu trắng chồng lên nhau, chồng lên logo quen thuộc của Reebok mang lại cảm giác giống phần thân giày nhiều lớp của Track Sneakers.

Vì là một sản phẩm tầm trung, nên chất liệu được sử dụng trên DMX Trail Shadow không quá đặc sắc, bao gồm nhựa, da lộn, lưới, da tổng hợp…, kết hợp với midsole với công nghệ DMXShear đến từ Reebok.

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 1 tháng 9 tới với mức giá $220 USD (gần 6 triệu đồng) và được phát hành tại website cũng như các cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Balenciaga Track Sneaker

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Balenciaga Track Sneaker

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN