SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Balenciaga Track Sneaker

Nếu quá yêu thích thiết kế của Balenciaga Track Sneaker nhưng sở hữu kinh phí eo hẹp thì chắc chắn Cottweiler x DMX Trail Shadow sẽ là một lựa chọn thay thế hoàn hảo đấy!

Là một trong những tượng đài thời trang ở thời điểm hiện nay, Balenciaga luôn biết cách tạo ra các sản phẩm chất lượng, dẫn đầu xu hướng. Sau Speed Trainer, Triple S thì Track Sneakers cũng là một sản thuộc hàng top trong dòng sản phẩm. Dĩ nhiên là mức giá của nó không hề dễ chịu tí nào. Tuy vậy, đối với các fan ruột của Balenciaga Track Sneaker, có một sự thay thế vô cùng xuất sắc, đó chính là Cottweiler x DMX Trail Shadow.

Thật ra mẫu Trail Shadow đã xuất hiện những hình ảnh rò rỉ cách đây khoảng 4 tháng trước. Tuy nhiên những thông tin lúc bấy giờ chưa đủ và chưa thật sự rõ ràng về đôi mới toành của . Mãi cho đến hôm qua, khi Cottweiler chính thức xác nhận về sản phẩm DMX Trail Shadow collab cùng thì ta mới có được cái nhìn cụ thể nhất về thiết kế mới toanh này. Không khó để nhận ra một vài nét tương đồng đến từ thiết kế upper cũng như midsole của đại diện đến từ nếu đem so với Track sneakers. Chính vì sự kết hợp của phần khung nhựa màu xanh lá, màu trắng chồng lên nhau, chồng lên logo quen thuộc của mang lại cảm giác giống phần thân giày nhiều lớp của Track Sneakers.

Vì là một sản phẩm tầm trung, nên chất liệu được sử dụng trên DMX Trail Shadow không quá đặc sắc, bao gồm nhựa, da lộn, lưới, da tổng hợp…, kết hợp với midsole với công nghệ DMXShear đến từ Reebok.

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 1 tháng 9 tới với mức giá $220 USD (gần 6 triệu đồng) và được phát hành tại website cũng như các cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Balenciaga Track Sneaker

Cottweiler x Reebok DMX Trail Shadow sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Balenciaga Track Sneaker

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.