SNKRVN

Tin tức

Craig Green x Moncler Genius SS19 – Độc, Lạ, Đầy màu sắc

Moncler và Craig Green vừa ra mắt những sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Genius vào tháng 8 vừa rồi. Những thiết kế “quái dị” khiến giới thời trang vô cùng thích thú và tò mò. Mới đây, Craig Green vừa tung ra những phần còn lại trong bộ collab này ở Milan. Bạn có thể xem các sản phẩm chi tiết hơn với hình ảnh bên dưới.

Lần ra mắt trước, Craig Green gây ấn tượng với các mẫu có dạng bông dày. Các thiết kế có hình dạng như áo phao tạo cảm giác khá nặng nề. Tuy nhiên, bộ sưu tập trong mùa Xuân-Hè 2019 lại xoay quanh chủ đề về cái nắng và sự ấm áp. Bạn có thể thấy rõ chiếc lều hay dù xuất hiện bên cạnh các người mẫu.

Craig Green x Moncler Genius

Các sản phẩm còn lại của bộ sưu tập Genius xoay quanh các sắc màu nóng và đậm. Bên cạnh các màu nóng như vàng, đỏ, Genius còn có sự xuất hiện của màu khaki, xanh dương. Ngoài ra, một số sản phẩm còn được tô điểm các dải sọc đầy rực rỡ. Phong cách thiết kế đặc trưng của Green cũng thể hiện rõ qua các dây treo và đường cắt lỏng lẻo. Nếu theo dõi trên tài khoản Instagram của Craig Green, bạn sẽ hiểu được nhiều hơn ý nghĩa thiết kế của thương hiệu này.

Craig Green x Moncler Genius Spring-Summer 2019

Moncler là một thương hiệu sản xuất thời trang và lifestyle Pháp-Ý. Được thành lập bởi René Ramillo vào năm 1952, tên Moncler được lấy cảm hứng từ Monestier-de-Clermont. Thương hiệu này nổi tiếng với thiết kế down jackets đặc trưng của mình. Hiện tại, MoMoncler đã mở ra nhiều dòng sản phẩm khác nằm trong thương hiệu của mình. Một trong số đó có thể kể đến Moncler Enfant, Moncler Grenoble, Moncler Gamme Rouge…
Craig Green là một nhà thiết kế tài năng sinh ra tại Anh. Vào năm 2012, anh thành lập thương hiệu thời trang cùng tên của mình. Thời điểm anh vừa tốt nghiệp khoá Masters tại Central Saint Martins chưa được bao lâu. Những thiết kế của anh không chỉ độc-lạ mà còn được khá ưa chuộng ở nhiều thị trường thế giới.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.