SNKRVN

Tin tức

Crazylight Boost Primeknit chính thức đổ bộ với phối màu “Swaggy P”

Nếu như các bạn đã từng theo dõi bài viết 6 điều bạn cần biết về adidas Crazylight Boost 2016 thì các bạn cũng phải biết adidas sẽ ra mắt phiên bản Primeknit trong mùa này. Tuy vậy, SNKRVN khá là ngạc nhiên khi phối màu đầu tiên được tung ra tại thị trường châu Âu lại là màu tím vàng đặc trưng của Lakers. Chủ nhân của phối màu này không ai khác chính là Nick Young hay “Swaggy P” – một cầu thủ thi đấu khá phong cách tại NBA.

 

 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bản Primeknit và bản thường là phần upper được làm liền mạch thay vì thiết kế lưỡi gà truyền thống. Đây là lần đầu tiên adidas sử dụng cách làm này khi mà ở cả D.Rose 6, Lillard 2 hay D.Rose 7, Harden Vol. 1 lẫn Crazy Explosive thì chất liệu Primeknit không làm thay đổi gì đến thiết kế của đôi giày. Nhờ thiết kế này mà hai miếng nhựa ở hai bên cổ cũng được “gỡ bỏ” mang đến ngoại hình trơn tru hơn cho đôi giày.

 

Logo của Nick Young tại lưỡi gà và lót

 

Phần lưỡi gà được thay thế bằng một miếng neoprene dẻo vừa đủ dày để bạn không bị cấn bởi dây giày. Đồng thời việc loại bỏ hai miếng nhựa và thay thế bằng sợi cáp đôi chắc chắn sẽ khiến đôi giày ôm chân chắc hơn. Bản thân người viết phải đục thêm 2 lỗ ở bản thường để đạt được độ ôm cần thiết.

 

 

Phần đế hoàn toàn tương tự như bản thường, tuy vậy phối màu này không được sử dụng cao su Continental.

 

 

Hiện tại phiên bản này đang được bán với giá từ 130 eur đến 140 eur tại adidas EU hoặc Kickz.com. Thời điểm ra mắt tại thị trường U.S vẫn đang là một ẩn số. Tuy vậy hiện tại đang có ít nhất 3 phối màu khác chuẩn bị được ra mắt nhưng đây chắc chắn là phối màu không thể thiếu cho những fan của Lakers.

 

 

Ảnh: adidas

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.