SNKRVN

Long Form, UNLOCK YOURSELF, Du lịch

Âm nhạc – mảnh ghép hoàn hảo cho trải nghiệm du lịch

Creative - Âm nhạc và du lịch

Mùa hè. Mùa của những chuyến đi. Mùa dành cho những trải nghiệm mới. Khi mà những bài giảng, con số đầy rắc rối được tạm gác qua một bên, tạm nhường chỗ cho khoảng thời gian dành cho bản thân. Đối với giới trẻ hiện nay, luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi vì chỉ có du lịch, mới có thể xóa tan những mệt mỏi mà suốt năm qua cơ thể phải gánh chịu. Và ở cuối mỗi chuyến đi, những điều còn đọng lại, chính là những trải nghiệm, khoảnh khắc mà các bạn không bao giờ quên. Và cuộc thi SNKRVN x Traveloka –  được ra đời nhằm cổ vũ cho mục đích đó.

Trong mỗi chuyến hành trình, bạn phải chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ, vì nơi bạn đến, có thể sẽ không có đủ những thứ bạn cần trong nhu cầu hằng ngày. Và quan trọng nhất, chính là âm nhạc, thứ có thể giúp bạn vượt qua sự buồn chán trong những chuyến đi dài. Vậy thứ quan trọng nhất để truyền tải âm nhạc đến với chúng ta là gì? Chắc chắn là những chiếc tai nghe. Và thương hiệu tai nghe Creative đươc phân phối bởi Công ty TNHH MTV tin học Viễn Sơn là một trong những đơn vị đồng hành cùng SNKRVN và trong suốt cuộc thi này, giúp mỗi chuyến đi của các bạn thêm phần ý nghĩa.

không thể thiếu âm nhạc. Đó hoàn toàn là sự thật. Hãy tưởng tượng bạn đang trên một chuyến xe đi đến một vùng đất mới, và bạn cực kì háo hức. Nhưng bạn làm gì để những cảm xúc ấy được bộc ra? Bạn nghe nhạc. Rồi bạn vu vơ hát theo những giai điệu ấy như là một phản xạ tự nhiên. Hoặc là chuyến đi quá dài, trong khi mọi người đều quá mệt để nói chuyện. Thế là những bản nhạc sẽ có nhiệm vụ giúp chuyến đi trở nên hứng thú hơn.

Âm nhạc cũng có nhiều loại. Vui có, buồn cũng có, mà nhạc làm căng thẳng đầu óc cũng có. Và mỗi loại nhạc đều được sử dụng cho một hoàn cảnh, một khoảnh khắc nhất định. Tuy nhiên, đối với du lịch, thì nhạc gì chúng ta cũng “quất”. Miễn sao là có một thứ giai điệu để chúng ta hát theo, để chuyến đi không trở nên buồn chán.

cốt là để trải nghiệm. Và âm nhạc chính là chất xúc tác cho sự hoàn hảo của những trải nghiệm ấy. Với sự phát triển của thị trường âm nhạc hiện nay, việc tìm cho mình một list nhạc travel phù hợp hẳn không quá khó khăn. Nếu bạn còn băn khoăn, chỉ việc sử dụng những ứng dụng stream nhạc như Music hay Spotify, bạn sẽ có ngay trong tay một play list cực kì chất.

Âm nhạc có tác động rất mạnh mẽ đến cảm xúc, vậy nên, nó không chỉ tác động đến bạn trong mỗi chuyến đi, mà còn cả trước và sau chuyến đi nữa. Có những bài hát gắn liền với những vùng đất, mà chỉ nghe thôi chúng ta đã muốn xách ba lô lên và đi ngay rồi. Cũng không hiếm những khoảnh khắc sau mỗi chuyến đi, chúng ta đắm chìm bên cạnh chiếc tai nghe của mình, để hồi tưởng lại những kỉ niệm đẹp đẽ vừa qua.

Với những chuyến đi, chúng ta luôn tập trung vào việc làm thế nào để có những kỉ niệm đẹp. Và điều làm nên kỉ niệm đẹp ấy, không phải là chiếc máy ảnh, mà là tâm trạng của mỗi người trong từng khung hình. Phải vui, phải cười, thì khoảnh khắc đó mới đẹp. Thế làm sao để cải thiện cảm xúc. Hãy để âm nhạc làm điều đó.

Đồng hành cùng SNKRVN và trong cuộc thi UNLOCK YOURSELF, thương hiệu tai nghe Creative được phần phối bởi Công ty TNHH MTV tin học Viễn Sơn đã góp phần giúp cho chuyến đi của mỗi người trở nên ý nghĩa, và giàu cảm xúc hơn khi tài trợ những dòng tai nghe cao cấp nhất. Chúng ta có thể kể đến những sản phẩm như là tai nghe Creative Oulier Sport, loại tai nghe không dây với vẻ ngoài đầy bắt mắt. Là dòng sản phẩm thể thao nên thiết kế của loại tai nghe này mạnh mẽ và năng động. Bên cạnh đó, bộ tai nghe này có đi kèm với phần dây dạ quang dạng dẹt, cực kì tiện lợi, không hề gây vướng víu hay rối trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, bộ tai nghe này còn thoải mái với phần vỏ cao su trong suốt chống nước và mồ hôi.

Bên cạnh đó, Creative còn có một dòng sản phẩm rẻ hơn trong mức giá là Outlier One, cũng thuộc dòng sản phẩm thể thao, nhưng thiết kế thì sẽ không bắt mắt bằng phiên bản Sport. Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua Creative Flex, được ra mắt hướng đến những bạn trẻ đang tìm kiếm sự gọn nhẹ trong những chíếc headphone thông thường, nhưng lại đảm bảo về chất lượng âm thanh, đủ tốt để thay thế những chiếc earphone. Đặc biệt, loại tai nghe này còn được thiết kế gọn gàng với những trục xoay và khớp nối linh hoạt, có thể gấp gọn và mang đi khá dễ dàng,phù hợp với những chuyến đi xa.

Cuối cùng, xuất hiện trong cuộc thi lần này, chính là Travel Adaper của thương hiệu. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này còn có thể sử dụng được với những loại ổ cắm khác nhau. Và tính năng này cực kì thích hợp với những chuyến đi xa, ở những nơi mà ổ cắm điện không phù hợp với chấu cắm của các thiết bị mà bạn mang theo.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu của cuộc sống, đây là một câu nói quen thuộc và vô cùng chính xác. Như chúng tôi đã phân tích trong bài viết, trong khía cạnh du lịch, âm nhạc là một mảnh ghép hoàn hảo để chúng ta được trải nghiệm nhiều hơn. Đối với các bạn trẻ Việt Nam, thương hiệu tai nghe Creative là một sự lựa chọn hợp lý để trải nghiệm âm nhạc theo cách mới. Đúng như với tên gọi, Creative là thương hiệu mang đến sự sáng tạo trong mỗi người trẻ chúng ta. Những giải thưởng mà Creative mang đến cho cuộc thi SNKRVN x Traveloka: lần này đều phục vụ cho nhu cầu âm nhạc của mỗi cá nhân và đem tới những trải nghiệm tốt nhất.

Bình luận

Instagram