SNKRVN

Tin tức, Sneakers

CREATIVE RECREATION ” BLACK PACK ” SPRING 2016 – SỰ TRỞ LẠI CỦA THƯƠNG HIỆU CÁNH CHIM

Creative Recreation, thương hiệu giày nổi tiếng bởi sự đa dạng trong các dòng sản phẩm cũng như chất lượng của C.R.

 

Hẳn các bạn còn nhớ vào những năm 2009, C.R từng là một trong những nhãn hàng có sức hút đáng kể tới shoesgame Việt Nam trong những ngày đầu phát triển. Rapper Andree Right Hand aka Bausa cũng là một trong những fan trung thành của CR trong nhiều năm liền và hàng trăm lần on feet trên sàn diễn cũng như ngoài đời giúp nhiều người biết đến C.R hơn. Đình đám trong thời gian lúc đó và trở thành huyền thoại là dòng Dicoco phiên bản pack với 2 định dạng low và high top có màu trắng và đen cùng những detail mang phối màu của thương hiệu Gucci đến từ nước . Từ đó cho đến hiện nay, C.R Dicoco Gucci pack vẫn chưa hạ nhiệt và vẫn là đôi giày khiến hàng triệu người phải dày công tìm kiếm và với mức giá tỉ lệ nghịch với số lượng sản xuất.

 

Vẻ vang với phiên bản Gucci nhưng chỗ đứng trên thị trường giày không còn như xưa nữa, bởi sự tấn công và trỗi dậy của những thương hiệu khác cũng như quan điểm mua sắm của thị trường Việt Nam. Điều đó đã khiến C.R ngày càng mất dạng trên most buy và wishlist của những đầu giày Việt Nam, nhưng không vì thế mà C.R mất dạng.

 

Creative Recreation tại thị trường UK, US đã và đang rất phát triển mặc dù bị lép vế trước những ông hoàng trên lĩnh vực thời trang thể thao khác như Nike, addias, Reebok hay Under Armour. Đồng số phận với thương hiệu Radii hay Odessa, …. tại thị trường Việt Nam, sau bao nhiêu năm mai danh ẩn tích thì ngay lúc này, Creative Recreation đã chính thức bùng nổ 1 lần nữa với bộ sản phẩm mang tên “Black Pack“, phát súng lớn để ẩn dụ cho ngày trở lại của Creative Recreation vào mùa xuân năm sau – năm 2016.

creative-recreation-black-friday-pack-1
Black Pack là tên của bộ sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2016 với 4 dòng giày còn trẻ tuổi là: Scopo, Ceasario Archive, Deross và Nitti. Như tên của chủ đề – Black Pack thì tất cả 4 sản phẩm đều được lấy màu đen làm màu chủ đạo với những chi tiết, cũng như hoạ tiết có màu tương phản khác nhau như xanh lam, trắng và đỏ theo từng định dạng.

creative-recreation-black-friday-pack-8 creative-recreation-black-friday-pack-6

Với mức giá từ $130 – $190 cho từng phiên bản và sẽ được vào màu Xuân 2016 tại hệ thống của Creative Recreation toàn cầu. Creative Recreation Black Pack hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những hương vị đặc trưng và chất lượng tuyệt vời hơn hẳn để chứng minh rằng, sự trở lại của Creative Recreation lần này là không vô nghĩa.

creative-recreation-black-friday-pack-7 creative-recreation-black-friday-pack-5 creative-recreation-black-friday-pack-4 creative-recreation-black-friday-pack-3 creative-recreation-black-friday-pack-2

 

Bình luận
Instagram