SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cristiano Ronaldo – Thiên tài của sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Như các bạn đã biết, “chị” bảy cuối cùng cũng đã chính thức gia nhập “Bà Đầm Già” thành Turin. Dù đã ở độ tuổi băm, nhưng Ronaldo vẫn chứng tỏ giá trị của mình. Năm 2009, anh gia nhập Real Madrid với con số kỷ luật thời bấy giờ, 80 triệu bảng. Ronaldo thực sự không phải người bình thường. Thường thì giá trị của một cầu thủ sẽ giảm sút sau 9 năm. Nhưng mới đây, “chị” bảy đã gia nhập Juventus với bản hợp đồng có giá trị 100 triệu bảng. Không phải là một kỷ luật của thế giới đương đại. Nhưng sau 9 năm mà giá trị của anh vẫn tăng lên 20 triệu bảng, thì quả là một chuyện chưa từng thấy trước đây. Đặc biệt hơn, Ronaldo còn chứng minh cho mọi người thấy tuổi tác thực sự chỉ là một con số không hơn không kém.

Con quái vật ở tuổi 33

Với những gì đã đạt được, Ronaldo thực sự là một huyền thoại sống của bóng đá thế giới. 5 quả bóng vàng, 5 lần vô địch Champion League, 3 lần vô địch Ngoại Hạng Anh và 1 cúp Euro. Đấy còn chưa kể đến những thành tích cá nhân lớn nhỏ khác. Ronaldo đã đứng trên đỉnh của Anh và Tây Ban Nha quá lâu. Và Juventus sẽ là một thử thách khác với CR7. Giới mộ điệu đã nhìn nhận Ronaldo bây giờ thi đấu còn nguy hiểm và hiệu quả hơn Ronaldo của 9 năm về trước.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Qua buổi kiểm tra sức khoẻ, những bác sĩ của Juventus không khỏi kinh ngạc với số đo cực kỳ ấn tượng của CR7. Theo báo cáo, lượng chất béo trong người CR7 chỉ có 7%. Số lượng chất béo trung bình trong giới cầu thủ chuyên nghiệp là 10%. Thấp hơn đến những 3% luôn nhé. Số lượng cơ của “chị” bảy có chiếm đến 50% của cơ thể. Cao hơn chỉ số trung bình đến 4%. Nếu những thống kê trên chưa thuyết phục được bạn thì con số tiếp theo sẽ làm bạn phải há hốc mồm. Ở World Cup 2018, CR7 là cầu thủ có vận tốc lớn nhất, với con số 33,98 km/h. Còn thành tích tốt nhất của “đứa con thần gió” Mbappe “chỉ” là 32,4 km/h. Vâng, ở tuối xế chiều mà CR7 còn vượt xa những gì mình đã làm được lúc 24 tuổi. Đó là kết quả tập luyện không mệt mỏi của đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo

Liệu Ronaldo có đem lại ánh hào quang đã mất từ lâu của Serie A?

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith