SNKRVN

Kiến thức

Bỏ giày cao gót đi, Crocs mới là chân lý trong tiệc cưới của bạn!

Đa số giới trẻ và người tiêu dùng Việt Nam nói chung đều xem Crocs là một đôi giày chỉ để thích hợp đi ăn vặt hoặc dùng trong những ngày mưa tầm tã. Một đôi Crocs với chất liệu nhựa cao cấp sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những ngày mưa bất chợt ở nước ta. Tuy nhiên, còn làm được nhiều hơn thế! Bạn nghĩ thế nào khi sử dụng một đôi trong lễ cưới hay tiệc prom của mình? Chắc chắn hết 99% các bạn sẽ lập tức chề môi chê bai ngay ý tưởng táo bạo này. Nhưng hãy bình tình, đọc hết bài viết này của SNKRVN, và sau đó bạn sẽ tìm ra sự tuyệt vời và tiện dụng của đôi này trong ngày trọng đại sắp tới.

Hầu hết các tiệc cưới tại nước ta, chú rể đều mặc vest, cô dâu lại là những chiếc váy đầm lộng lẫy tuyệt đẹp. Tất cả đều mang trên chân những đôi giày trông có vẻ thanh lịch và đắt tiền. Những đôi giày tây của chú rể thì không có gì đáng bàn rồi. Nhưng những đôi cao gót mà các cô dâu phải mang trong suốt buổi tiệc, SNKRVN cam đoan đó là một cực hình với đôi chân. Di chuyển từ bên dưới lên lễ đài để làm nghi thức, sau đó lại đi từng bàn tiệc, đứng đón tiếp và chào khách, bạn sẽ chỉ nghĩ đến một thứ: thoải mái, thoải mái, thoải mái, chân mình cần được thở.

Và còn gì thoải mái hơn một đôi Crocs? Không phải sneakers hay giày đế bằng, giày bệt, mà đó chính là ! Bạn không nhìn lầm đâu! Giày đế bằng hay giày bệt, quá nhàm chán rồi. Sneakers lại càng không phải là ứng cử viên cho sự phá cách trong ngày cưới của bạn. Nhiều người làm rồi, chẳng còn gì đặc biệt với những đôi sneakers nữa. chính là chân lý! Sẽ có nhiều tranh cãi quanh việc ai có thể mang một đôi vào ngày cưới của họ, nhưng nếu bạn và nửa kia của mình không bận tâm những điều tiếng đó, tại sao không thử?

Một đôi Crocs vừa êm, nhẹ lại cho phép đôi chân bạn được tự do tuyệt đối trong buổi lễ phải di chuyển nhiều, còn gì đã hơn cảm giác của bạn lúc này. Việc mang Crocs vào ngày cưới có lẽ xa lạ với chúng ta, nhưng các nước bạn đã thoải mái hơn nhiều với chúng. Thậm chí trên Etsy, bạn đã có thể order một đôi Starlight Sequin Crystal với giá chỉ khoảng 85 đô.

Những đôi Crocs vẫn giúp bộ trang phục của bạn lấp lánh và ấn tượng. Đặc biệt hơn những bức ảnh cưới, bạn chỉ chụp nửa thân trên hoặc từ cổ chân trở lên, chẳng ai để ý bạn mang gì vào ngày ấy. Thử tưởng tượng vài chục năm sau nhìn lại những bức ảnh này kể cho con cháu xem, bạn sẽ chỉ có các hồi ức bạn đã từng thoải mái và chơi ngông thế nào trong ngày cưới của mình. “Một lần chơi lớn thử xem thế hệ sau trầm trồ như thế nào! Bạn có sẵn sàng mang Crocs vào ngày cưới của mình không?

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK