SNKRVN

Concepts x Nike SB Dunk "Purple Lobster"
Khác, Tin tức, Sneakers

Danh sách các cửa hàng phát hành Concepts x Nike SB Dunk “Purple Lobster”

Phải công nhận rằng  x SB Dunk “Purple Lobster” là một trong những sản phẩm đáng mua nhất nhì quý 4 năm 2018 này

Với phiên bản  x SB Dunk “Purple Lobster” sắp ra mắt, các fan của cũng như , hệ thống cửa hàng bán lẻ sneakers và phụ kiện luôn ở trong tình trạng đứng ngồi không yên do sức hút của phối màu này. Ra mắt từ năm 2009, 2010 những mãi đến gần 10 năm sau, các phối màu Lobster của mới được đón nhận một cách nồng nhiệt như vậy. Bắt đầu với sự thành công của Green Lobster, và đến nay là Purple Lobster, các sneakerhead mới mặn mà với sự hấp dẫn của “Lobster pack” này.

Concepts x Nike SB Dunk "Purple Lobster"Với ngày ra mắt của Concepts x SB Dunk “Purple Lobster” đã đến rất gần (ngày 15 tháng 12 sắp tới), có lẽ các sneakerheads tại Việt Nam cũng quan tâm tới danh sách những cửa hàng phát hành sản phẩm này. Vậy hãy cùng SNKRVN điểm qua những địa điểm phân phối sản phẩm nhé.

14/12/2018: Concepts x Nike SB Dunk “Purple Lobster” sẽ được phân phối độc quyền tại các cửa hàng cũng như tại website của Concepts.

15/12/2018: Đôi giày sẽ được phân phối rộng rãi với số lượng ít tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc theo dạng bốc thăm may mắn. Danh sách bao gồm:

 

Nguồn: Hypebeast.com

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.