SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cực Hot: PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda” Chuẩn Bị Lên Kệ

Đã hơn một nửa năm kể từ khi PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda” được chính thức giới thiệu. Và đối với những sneakerhead cũng như fan của GD đã kiên nhẫn đợi đến khi nó được phát hành, thì cuối cùng cũng đến lúc. Một lần ra mắt ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 11 tháng 4 thông qua PEACEMINUSONE trong khi việc phát hành toàn cầu được định lịch vào ngày 18 tháng 4 với giá 180 USD chính là những thông tin sốt dẻo hôm nay mà SNKRVN muốn mang lại.

Tiếp thị qua người nổi tiếng là một lĩnh vực mà Nike phát triển thành công vì danh sách các biểu tượng văn hóa của hãng này có thể coi là hàng đầu. Và một cái tên khổng lồ đang muốn mở rộng danh mục sản phẩm của mình với Nike là rapper tượng đài Hàn Quốc G-Dragon thông qua nhãn hiệu PEACEMINUSONE của anh ta. Cùng nhau, đôi bên chuẩn bị tung ra một phiên bản màu sắc PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda” mới được tiết lộ qua hình ảnh chính thức.

Đối với phiên bản mới này, “Vua của K-pop” chọn cách trang trí giống như bộ veston tuxedo, một lựa chọn phô trương hơn so với phiên bản Kwondo 1 ban đầu của anh. Phần đế được thiết kế với màu trắng tinh khiết trong khi các phần da phủ lên, các dải Swooshes, lớp đệm dày, đế giày và hộp ngón chân được tô với màu đen đậm. Thương hiệu cũng được giữ nguyên từ lần phát hành đầu tiên khi các lớp đệm dày phân chia giữa logo Nike Sportswear trên giày phải và PEACEMINUSONE trên giày trái. Các biểu tượng hoa cũng được thêu vào gót chân.

Chưa có thông tin về ngày phát hành cho đôi giày này, nhưng rất có thể Nike sẽ tung ra chúng trong những tháng tới với giá 180 USD.

Bình luận
Instagram