SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cực nhắng với Nike Air Huarache Ultra “Blue Tint”

Phối màu “” của thiết kế Flyknit Racer mới ra mắt có lẽ đang là phối màu hot nhất tuần này bởi sự nổi bật và cực dễ thương của nó. Nhưng lại khiến chúng ta thêm một phen điêu đứng khi có thêm một thiết kế với phối màu “” với độ hot cũng không hề kém cạnh – Huarache Ultra GS.

 

nike-huarache-ultra-gs-blue-tint-midnight-navy-hyper-violet-1

 

Ở thiết kế Air Huarache Ultra này chúng ta có thể thấy sự xuất hiện xuyên suốt của phối màu . Thêm vào các chi tiết như một chút màu xanh nhạt trên mặt lưới mesh ở đầu mũi giày, và kết hợp vô cùng ăn ý với phần upper được tô điểm bới màu xanh navy mạnh mẽ và họa tiết HYper Violet cho một cái nhìn vô cùng gọn gàng và đầy màu sắc. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ để nổi bật vào mùa Noel năm nay.

 

nike-huarache-ultra-gs-blue-tint-midnight-navy-hyper-violet-5

 

Ngay từ bây giờ các bạn đã có cop ngay thiết kế giày vô cùng dễ thương này tại .com với mức giá 95$ USD (~ 2tr2 VNĐ) nhé!

 

nike-huarache-ultra-gs-blue-tint-midnight-navy-hyper-violet-2 nike-huarache-ultra-gs-blue-tint-midnight-navy-hyper-violet-6 nike-huarache-ultra-gs-blue-tint-midnight-navy-hyper-violet-4 nike-huarache-ultra-gs-blue-tint-midnight-navy-hyper-violet-3

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.