SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cực phẩm sacai x Nike Vaporwaffle “Game Royal/Sport Fuchsia” đã xuất hiện

sacai x Nike Vaporwaffle “Game Royal/Sport Fuchsia vừa mới xuất hiện những hình ảnh phối màu mới từ sự kết hợp giữa đôi Wafffle và VaporFly. Hai đôi giày đại diện cho hai ngôn ngữ thiết kế mới giữa quá khứ & hiện tại. Với Waffle Racer thì đây là một đôi xuất phát điểm vào những năm 1970 và đến nay nó đã trở thành một trong những đôi lifestyle / casual . Kết hợp cùng với đó là thiết kế trên dòng sản phẩm VaporFly mà đặc biệt nhận dạng dễ thấy nhất là phần đuôi giày vuốt nhọn. Một trong những dòng sản phẩm giày cực hot của đang được rất nhiều các VĐV Elite, điển hình là Eliud Kipchoge hay Kenenisa Bekele mang để lập thành tích Kỷ lục thế giới tại 2018 Berlin Marathon với thời gian 2:01:39.

VIệc kết hợp cùng để tạo ra nhất thể “lưỡng long” VaporWaffle là một ý tưởng cực kỳ táo bạo. Việc lấy một thiết kế của những năm 70 kết hợp với thiết kế của những năm 2018 2019 đã tạo nên một sự kết hợp khác lạ mang tính tân thời & hoàn toàn phá cách.

Đặc điểm của VaporFly mang vào trong đôi x lần này đó chính là Big Logo in tràn ra phần đệm, ngoài ra phần gót cắt chia đôi tạo khoảng hở cũng rất lạ mắt. Điều đáng lo ngại là ở phần khoảng keo ở gót khi cấu trúc đế như vậy không biết có bền theo năm tháng hay không? Nếu như keo không bền sẽ có thể có tình trạng tách đế & khoảng trống sẽ gặp vấn đề khi cát & bụi bẩn bám vào.

Đôi x Nike Vaporwaffle sẽ có mức giá 180 USD và được bán ở một số thị trường nhất định. Không biết lần này thì Nike sẽ phát hành số lượng bao nhiêu cho phối màu mới này. Tuy nhiên, thị trường thứ cấp chắc chắn sẽ có được một phen rộn ràng đây.

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.