SNKRVN

Sith Trooper
Kylo Ren
C_3PO
Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Cùng BE@RBRICKs khấy đảo đường đua vũ trụ Star Wars

Sau bao nhiêu sự chờ đợi, cuối cùng nhà cũng bước vào đường đua trước thềm công chiếu Star Wars với bộ sưu tập BE@RBRICKs của hãng. Các nhân vật được Medicom Toys lấy cảm hứng trong bộ sưu tập lần này lần lượt là C-3PO, Sith Trooper & Kylo Ren, đây được cho là những nhân vật làm nên thế giới Star Wars hay chỉ ở Star Wars mới có.

C-3PO được biết đến như vai trò robot kinh điển trong thế giới Star Wars với tính cách thông minh, nhanh nhẹn. C-3PO được người hâm mộ yêu mến bởi lòng trung thành bất tử với Luke Skywalker trong vũ trụ Star Wars đầy cám dỗ. BE@RBRICK C-3PO cùng vẻ ngoài bằng kim loại vàng, những chi tiết tương đồng với mẫu thể C-3PO. Mặt khác, nhân vật Sith Trooper mang trên mình toàn sắc đỏ tương phản với màu sắc Stormtrooper, màu trắng ngọc trai. Cùng một Kylo Ren màu đen và xám đen trưng bày một mặt nạ được sửa chữa, gia cố bằng liên kết màu đỏ. Tổng thể 3 phiên trông rất hầm hố, đúng chất viễn tưởng của đại thế giới Star Wars.

BE@RBRICKs Star Wars

Tất cả ba mô hình BE@RBRICKs sẽ có sẵn ở cả hai kích cỡ 100% và 400% với giá khởi điểm là ¥ 14.300 (khoảng $130 USD). Medicom sẽ mở bán trên trang web của hãng vào ngày 21/12. Hãy cùng SNKRVN chờ đợi nếu bạn là fan nhà của BE@RBRICK hoặc Star Wars nhé.

Bình luận

Instagram