SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cùng biến box giày Nike thành rương an toàn cho bạn

Chắc hẳn trong chúng ta sẽ có một số người sử dụng ngay chính những chiếc hộp giày quen thuộc để làm nơi chứa đựng những kỉ vật, hay đơn giản là lưu trữ những đồ vật cần thiết của mình. Hoặc thậm chí đó còn là nơi để bạn cất giấu tiền, hay những đôi đắt đỏ của mình. Vậy bạn nghĩ sao nếu chiếc hộp giày quen thuộc được biến thành một chiếc rương bất khả xâm phạm? Hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua chiếc ”két”  dưới đây.

 

 

nike-shoebox-safe-02-1200x800

 

Nhãn hiệu mang tên Madem Safe đã nảy ra ý tưởng độc đáo này và thực sự họ đã biến chiếc hộp giày của bạn thành một chiếc rương an toàn.

 

 

mild-steel-sheet

Lớp thép dày 5mm sẽ đảm bảo an toàn cho những đồ vật quan trọng của bạn

 

 

Với lớp thép dày 5mm, được ”ngụy trang” bằng vỏ bìa các tông quen thuộc với màu cam và logo  nổi tiếng,  bỗng chiếc box  mỏng manh trở thành một chiếc ”két”. Với khóa ở bên hông giúp bạn bảo vệ những đồ vật quý giá cũng như những đôi đắt tiền một cách hoàn hảo. Bên dưới đáy hộp còn có các lỗ được khoan sẵn để bạn có thể gắn chặt ”Hộp giày” của mình xuống dưới mặt đất.

 

Giá retail và lịch bán vẫn chưa được chính thức công bố, tuy nhiên chắc chắn khi sản phẩm độc đáo này được tung ra thị trường sẽ rất nhiều các sneakerhead tìm tới chúng vì tình trạng trộm cướp lộng hành hiện nay.

 

nike-shoebox-safe-022-1200x800 nike-shoebox-safe-02

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.