SNKRVN

Tin tức

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất đến từ BST Fear Of God x Vans

Bộ collab cực khủng đến từ x F.O.G x đã chính thức xuất hiện vào ngày hôm nay. Cái bắt tay giữa thương hiệu skatewear nổi tiếng là cùng với 2 dòng sản phẩm đến từ Jerry Lorenzo (F.O.G) sẽ đem tới cho người hâm mộ những đôi giày cổ điển mang trên mình hơi thở đến từ hiện đại.

BST F.O.G x Vans sẽ bao gồm 2 phiên bản là Mountain Edition 35 DX và Era 95 DX. Cả 2 mẫu giày đều mang trên mình phần upper làm từ chất liệu canvas, vải corduroy và da lộn được bao phủ bởi những dòng chữ đầy độc đáo. Ngoài ra thì chúng ta không thể không nhắc đến phần lưỡi gà, lớp lót và dây buộc mang tên của 2 thương hiệu, góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho 2 phiên bản này.

Những dòng sản phẩm đến từ line Fear Of God luôn có một cái giá đắt đỏ hơn những món đồ đến từ F.O.G bởi vì những chất liệu cùng việc tạo ra sản phẩm đều cao cấp hơn hẳn những sản phẩm của F.O.G hay F.O.G x Pacsun. Tuy nhiên những đôi giày nằm trong BST này không hề đắt đỏ hơn Vans x F.O.G đâu nhé. BST Vans x Fear Of God lần này sẽ bao gồm 3 phối màu của phiên bản Slip-On 47 V DX là đỏ, đỏ/đen và trắng/đen. Mẫu giày nổi tiếng này có phần upper được pha trộn giữa chất liệu vải canvas và da lộn nhằm đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng đi cùng với sự nhắc chắn đến từ phần strap mang tên của Fear Of God.

Nếu bạn đã cop được một em trong BST cực khủng này thì hãy show cho coi nào.

F.O.G x Vans
F.O.G x Vans
F.O.G x Vans
F.O.G x Vans
F.O.G x Vans
F.O.G x Vans
Fear Of God x Vans
Fear Of God x Vans
Fear Of God x Vans

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.