SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Cùng ‘Đồng hành trong thời đại cô đơn’ với KAWS Effect

Mới đây, KAWS đã ra mắt một cuốn sách phiên bản giới hạn, có tựa đề: “Đồng hành trong thời đại cô đơn”, hợp tác với NGV Design Store. Nhân dịp kỷ niệm triển lãm cùng tên của ông tại phòng trưng bày quốc gia Victoria. Ấn phẩm bìa cứng bao gồm 350 trang giới thiệu hơn 200 hình ảnh, tiểu sử của người phụ trách nghệ thuật đương đại NGV Tiến sĩ Simon Maidment và  về tác phẩm mới của tác giả nổi tiếng Margaret Atwood.

Hoạt động thường xuyên trên lĩnh vực thời trang, nghệ thuật và thiết kế, đã tạo dựng một vị trí nổi bật cho mình trong thế giới nghệ thuật đương đại. Những bức tranh tường, tác phẩm điêu khắc quy mô lớn và những bức tranh đầy màu sắc của ông được truyền tải bởi những ngôn ngữ hình ảnh khác biệt và các nhân vật mang tính biểu tượng, giống như các nhân vật BFF và COMPANION yêu quý của ông. Triển lãm đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng chúng ta cần nhau và cuộc sống nên được sống một cách từ bi nhất có thể để chống lại ‘Thời đại cô đơn’ này, đầy sợ hãi và thù hận.

Ấn phẩm bao gồm tài liệu của triển lãm khảo sát nghề nghiệp này tại Melbourne, cùng với các tác phẩm ở Mount Fuji, Nhật Bản và các nơi khác. Trình bày tổng quan toàn diện về tác phẩm của họa sĩ, các trang dành riêng cho tác phẩm điêu khắc lớn nhất của , cho đến nay – một tác phẩm điêu khắc bằng đồng có chữ ký đồng hành của ông – trong khi các trang khác ghi lại các hình vẽ vinyl của ông với các kích cỡ khác nhau và các vật dụng nội thất được tạo ra từ thú nhồi bông .

’ – “COMPANIONSHIP IN THE AGE OF LONELINESS” BOOK

Bạn có thể sở hữu ngay ấn phẩm “ Đồng hành cùng thời đại cô đơn” ngay lúc này tại website: NGV Design Store’s. Ngày 13 tháng 4 năm 2020 ấn phẩm sẽ được public tại NGV Melbourne.

Giá bán lẻ được đề xuất cho ấn phẩm này là $69.95 AUD tức tương đương khoảng $50 USD.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.