SNKRVN

3
4
5
Tin tức, Sneakers

Cùng New Balance M997 trở lại New York với phong cách Retro

New Balance vừa cho nâng cấp phiên bản 997 cùng sự đồng hành thương hiệu Todd Snyder với tên gọi Todd Snyder x New Balance M997 – “Hudson Train Station”. Bản phối được lấy cảm hứng từ những ga tàu ở Hudson, New York những thập niên trước. M997 mang một chút gì đó vẻ đẹp hoài niệm, những ga tàu với nét đẹp Retro của nền văn hóa Mỹ đặc trưng.

Todd Snyder x New Balance M997 – “Hudson Train Station”

Todd Snyder x New Balance M997 trông nhiên một bản phối dùng để hoài niệm nền văn hóa Made in USA, với sự tích hợp nhiều sắc màu phong phú. Phần trên upper bao gồm sự kết hợp da lộn ở phần mũi giày, tiếp đến phần da bò bison cho cái nhìn và cảm giác cao cấp. Chúng ta có thể ví bản phối như tổng thể của ga tàu thực thụ với upper như  những tàu được trang bị kiên cố chắc chắn. Các sắc thái như màu đỏ tía, tím oải hương, cam đào được ví như bảng điều khiển hay những viên gạch. Cuối cùng đến phần midsole với sắc trắng đặc trưng của dòng 997 kèm dòng chữ New Balance tạo sự tương phản cho bản phối.

Todd Snyder x New Balance M997 – “Hudson Train Station” hiện đã có mặt trên các cửa hàng và website của Todd Snyder  với mức giá $ 235 USD. Nếu bạn thực sự thích nước Mỹ, đất nước mang nền văn hóa đại chúng hay đơn giản bạn cảm thấy hứng thú với những ga tàu mang trên mình nhiều câu chuyện thời gian, thì bạn hãy chọn Todd Snyder x New Balance M997 – “Hudson Train Station” để chúng kể cho mà nghe.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.