SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cùng SNKR Việt Nam khám phá Young Lucy – Một thương hiệu thời trang made in Việt Nam

Đừng nói nữa, hãy làm đi! Dù bạn có nói hàng trăm ngàn từ thì nó cũng không sánh bằng một lời nói. SNKR Việt Nam chúng tôi bắt gặp một thương hiệu và có một buổi cùng trao đổi với nhau. Chúng tôi thấy được sự hứng khởi, niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong quá trình xây dựng một thương hiệu. Và có một quy luật chung, tất cả những thương hiệu lớn thành công đều phát bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.

SNKR Việt Nam hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một local brand (thương hiệu Việt Nam) – có phần khác biệt và cũng rất thú vị. Cùng xem qua bài trao đổi của chúng tôi với thương hiệu mang tên YOUNG LUCY ngay dưới đây, chắc chắn nó sẽ là một lựa chọn cho thương hiệu MADE IN VIỆT NAM với sự đầu tư chất xám cũng như công sức của những bạn trẻ thành lập nên nó.

09

: là gì? Nó được ra đời khi nào? Và ý nghĩa của nó là gì?

YL: Ngày 9 tháng 3 năm 2015 có lẽ sẽ khó bao giờ quên với bọn mình. Ý tưởng thời trang của bọn mình được truyền cảm hứng từ những bộ trang phục streetwear từ các thành phố, các kinh đô thời trang như Brooklyn, Paris, Boston,… Những ngôi sao ca nhạc lừng danh thế giới như Chris Brown, Wiz Khalifa, Tyga, JB, Jaden Smith,… cũng đã làm bọn mình rất thích thú. Cảm hứng ư? Điều ảnh hưởng lớn nhất có lẽ là đời sống tinh thần, từ hiphop urban, là văn hoá, là cách bọn mình mặc gì hằng ngày. Và rồi một ngày tụi mình thực hiện ý tưởng và làm ra sản phẩm với một thông điệp rằng: “Sẽ không đơn giản là chỉ mặc quần áo đẹp ra đường , YL muốn giới thiệu đến bạn cả một nét văn hóa thời trang thành thị mà các bạn trẻ quốc tế đang theo đuổi.”
Các bạn có thể vào ngay fanpage của Young Lucy: tại đây. Với mức giá bán từ 250,000 VNĐ đến 700,000 VNĐ. Có rất nhiều các loại sản phẩm từ áo, quần, cho đến áo khoác,… để các bạn lựa chọn

IMG_4102

Bật mí thú vị là: Cái tên có lẽ là một món quả tuyệt vời mà bạn gái dành tặng cho mình Nó không đơn thuần là một cái tên, nó là sự gắn kết giữa hai bọn mình. Khi bạn gái mình yêu thích Urban Menswear và thật muốn cùng nhau tạo ra một cái gì đó.  Cái tên này như một kỉ niệm và là cột mốc đánh dấu bước thay đổi trong cuộc đời của cả hai đứa mình.

: Vậy thôi các bạn thì điều gì làm trở nên khác biệt?

YL: Bọn mình muốn làm, muốn thực hiện và muốn đóng góp vào nền văn hóa thời trang ở Việt Nam. Bọn mình muốn chứng minh rằng Việt Nam mình cũng làm được những cái mà nhiều bạn trẻ khác cứ nghĩ là chỉ thế giới làm được. Sản phẩm của Young Lucy với mong muốn thay đổi được suy nghĩ của một số bạn trẻ là Hiphop/Streetwear không phải lúc nào cũng bụi bặm mà nó còn mang đến cả những vẻ sang trọng cho người mặc, song vẫn không làm mất đi tính chất đường phố của trang phục. Bạn vẫn có thể mặc outfits của YL ra phố thậm chí đến cả những buổi party và vẫn luôn tạo được sự chú ý và thể hiện rõ được cái tôi cá nhân. _DSC1665

: YL muốn gửi gắm điều gì cho thị trường thời trang Việt Nam.

YL: Không chỉ riêng thương hiệu của tụi mình, mà với nhiều thương hiệu khác nữa, bọn mình muốn các bạn dám đón nhận sản phẩm made in Vietnam và ủng hộ cái mà chúng ta tự tao ra. Thị trường thời trang Việt Nam cần những cái đầu trẻ, sáng tạo, tư duy mới để sẵn sàng tiếp thu những kiến thức thời trang mới của thế giới, song vẫn không quên thể hiện được cái tôi, lối sống và chất riêng của thời trang Việt Nam.

 IMG_4041 - B&W

SNKRVN: Sản phẩm của YL muốn hướng đến là ai?

YL: Luôn luôn là giới trẻ, những bạn trẻ có gout, tự tin thể hiện bản thân và luôn luôn biết cập nhật xu hướng. Những artist trẻ đang định hướng phong cách cho mình và giới hiphop underground –những mạch nước ngầm chảy xiết của nền hiphop VN. 

SNKRVN: Các bạn co thể nói sơ qua về những gì mà thương hiệu mà các bạn đã làm được và đáng tự hào không?

YL: Sự yêu mến và trân trọng ở Việt Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Thậm chí là các bạn Việt Kiều và ngoại quốc đến từ các thành phố Sydney, Perth, Boston, Thailand đều ủng hộ. Cũng như các bạn Underground Sài Thành. Nếu tự hào hơn thì có thể kể đến những artist mainstream như Hariwon, BB Trần, Mew Amazing, Model Dương Mạc Anh Quân,nhóm hài BB&BG….cũng từng là những tín đồ yêu thích thời trang của Young Lucy.

 IMG_4287

SNKR Việt Nam hy vọng các bạn đã có thể tìm thêm cho mình một sự lựa chọn trang phục để phối cùng với mức giá hợp lý. Ắt hẳn, với những gì made in Việt Nam, SNKR Việt Nam chúng tôi luôn ủng hộ và tôn trọng những gì các bạn làm được. Bởi điều quan trọng là CÁC BẠN LÀM ĐƯỢC và chúng tôi yêu những ai đang cố gắng đóng góp một phần nhỏ từng ngày vào nền văn hóa thời trang cũng như tại Việt Nam.

Sau đây cùng nhìn qua vài hình ảnh sản phẩm nổi bật của Young Lucy.

IMG_1179

IMG_1172

08

_DSC1558

IMG_4315

IMG_4186

IMG_1216

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.