SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cuộc chiến bản quyền giữa Thrasher và H&M

Có vẻ là một cuộc chiến bản quyền đang nóng lên giữa Tạp chí Thrasher và thương hiệu thời trang đến từ Thụy Điển H & M. Tài khoản Instagram của Thrasher đã chia sẻ một bức ảnh của mẫu áo trong dòng sản phẩm Divided của H&M với dòng chữ “Trippin” nổi bật ở mặt trước. Vấn đề là font chữ này lại trông rất giống với logo của Thrasher.

Với caption, “Vừa mới nhận được thư của luật sư bên phía H&M. Dưới đây là một đoạn trích từ phản ứng của họ.” Thrasher đã gửi thư yêu cầu ngừng sản xuất chiếc áo vì vi phạm bản quyền, và phản ứng của H&M đó chính là phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào của họ. Đây không phải là trường hợp đầu tiên của một thương hiệu thời trang “nhái” lại Thrasher, như Forever 21 gần đây sử dụng font chữ đó cho áo khoác áo gió của mình, bạn có thể đọc lại nó ở đây. Và sau đây là đoạn trích Thrasher đăng lên:

“Trong vấn đề về tranh chấp của bạn với H & M đó là sử dụng từ” Trippin “để chỉ ra nguồn gốc của chiếc áo, cáo buộc đó là không đúng. H & M sử dụng từ “Trippin” chỉ đơn thuần là một chi tiết trang trí trên áo. Hầu hết người mua áo sẽ không tự động chỉ đích danh từ “Trippin” để xác định chiếc áo, chỉ là để trang trí mà thôi.
Hơn nữa, những từ như “tripping” và “Thrasher”  hoặc “Thrasher Magazine” cũng không giống nhau. Trong khi cả hai từ bắt đầu bằng chữ “T” đó cũng không đủ để chấp nhận việc yêu cầu bồi thường nhầm lẫn. “

Chốt lại caption vẫn là Thrasher buông lời cay đắng như họ đã làm với Forever 21 trước đó – “FUCK OFF H&M” và cũng đang nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ từ cư dân mạng. Ý kiến của bạn như về cuộc chiến thương hiệu này? Đừng ngại chia sẻ cảm nhận của mình và theo dõi các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN