SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Cuộc chiến bản quyền giữa Thrasher và H&M

Có vẻ là một cuộc chiến bản quyền đang nóng lên giữa Tạp chí Thrasher và thương hiệu thời trang đến từ Thụy Điển H & M. Tài khoản Instagram của Thrasher đã chia sẻ một bức ảnh của mẫu áo trong dòng sản phẩm Divided của H&M với dòng chữ “Trippin” nổi bật ở mặt trước. Vấn đề là font chữ này lại trông rất giống với logo của Thrasher.

Với caption, “Vừa mới nhận được thư của luật sư bên phía H&M. Dưới đây là một đoạn trích từ phản ứng của họ.” Thrasher đã gửi thư yêu cầu ngừng sản xuất chiếc áo vì vi phạm bản quyền, và phản ứng của H&M đó chính là phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào của họ. Đây không phải là trường hợp đầu tiên của một thương hiệu thời trang “nhái” lại Thrasher, như Forever 21 gần đây sử dụng font chữ đó cho áo khoác áo gió của mình, bạn có thể đọc lại nó ở đây. Và sau đây là đoạn trích Thrasher đăng lên:

“Trong vấn đề về tranh chấp của bạn với H & M đó là sử dụng từ” Trippin “để chỉ ra nguồn gốc của chiếc áo, cáo buộc đó là không đúng. H & M sử dụng từ “Trippin” chỉ đơn thuần là một chi tiết trang trí trên áo. Hầu hết người mua áo sẽ không tự động chỉ đích danh từ “Trippin” để xác định chiếc áo, chỉ là để trang trí mà thôi.
Hơn nữa, những từ như “tripping” và “Thrasher”  hoặc “Thrasher Magazine” cũng không giống nhau. Trong khi cả hai từ bắt đầu bằng chữ “T” đó cũng không đủ để chấp nhận việc yêu cầu bồi thường nhầm lẫn. “

Chốt lại caption vẫn là Thrasher buông lời cay đắng như họ đã làm với Forever 21 trước đó – “FUCK OFF H&M” và cũng đang nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ từ cư dân mạng. Ý kiến của bạn như về cuộc chiến thương hiệu này? Đừng ngại chia sẻ cảm nhận của mình và theo dõi các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom