SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cuộc thi SNKRVN x GARMIN – TRUST YOUR INSTINCT

Là đại diện cho cộng đồng trẻ và năng động, SNKRVN là nơi những tín đồ yêu sneakers, sportswear, fashion và lifestyle tìm đến để cập nhật tin tức và chia sẻ trải nghiệm cùng nhau. Những bạn trẻ trong cộng đồng SNKRVN không chỉ đam mê thời trang, mà hơn hết, các bạn chính là những người trẻ yêu công nghệ, thích trảng nghiệm và tận hương từng giây phút tuyệt vời nhất mỗi ngày.

Chúng tôi tin rằng, những câu chuyện của các bạn là những kho tàng quý giá mà một khi được chia sẻ, sẽ lan toả được những giá trị tích cực trong cộng đồng. Cùng chung một tầm nhìn với SNKRVN, Garmin cũng hướng đến tinh thần và những giá trị tích cực, được thể hiện qua phong cách thời trang mang đậm nét phá cách táo bạo, trở nên nổi bật giữa đám đông.

SNKRVN x Garmin – TRUST YOUR INSTINCT ra đời vì sứ mệnh lan toả giá trị mang phong cách khác biệt và nổi bật thông qua cá tính thời trang. Chúng tôi tin rằng Garmin là một đối tác hoàn toàn phù hợp để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh này.

SNKRVN x Garmin – TRUST YOUR INSTINCT là sân chơi của những cá nhân trẻ hiện đại, có đam mê và phong cách thời trang, cũng như trải nghiệm khám phá bản thân và thế giới. Như tên gọi của mình, TRUST YOUR INSTINCT – TIN VÀO BẢN NĂNG CỦA BẠN, SNKRVN và Garmin mong muốn bạn tự tin thể hiện cá tính bản thân và chia sẻ câu chuyện, hình ảnh thể hiện cá tính của chính bạn, hoặc một nhóm bạn có cùng phong cách mang tính khác biệt, nổi bật giữa đám đông. Hãy để những bức hình “đắt giá”, những câu chuyện hay của bạn được chia sẻ và lan toả trong cộng đồng.

Bước 1: Gửi bài dự thi về email: contest@snkrvn.com trước 23:59 ngày 30/05/2022. Bài dự thi bao gồm:

– Thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc, link trang Facebook cá nhân.

– 01 hình ảnh đẹp nhất (dung lượng ảnh trên 1Mb), với bộ outfit (trang phục) nổi bật & khác biệt nhất của bạn, hoặc nhóm bạn.

–  01 đoạn viết ngắn nói về câu chuyện và trải nghiệm thể hiện sự bứt phá, mạnh mẽ của bản thân hoặc niềm đam mê về phong cách thời trang mà bạn đang theo đuổi.

Bước 2: Bài dự thi sẽ được tổng hợp bởi SNKRVN và đăng tải lên fanpage SNKRVN mỗi ngày, trong vòng 8 đến 12 tiếng sau khi bài thi được gửi đến email: contest@snkrvn.com.

Sau khi bài thi được đăng tải, người chơi share bài dự thi của mình trong album dự thi về trang cá nhân ở chế độ public với hashtag #snkrvn #GarminVN #TRUSTYOURINSTINCT

Bước 3: Kêu gọi tương tác, like, share, bình luận bài dự thi của bạn nhé!

Bước 4: Like fanpage của SNKRVN và Garmin

– Nam, nữ công dân Việt Nam tuổi từ 15 trở lên.

– Không có tiền án, tiền sự.

– Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu chung của cuộc thi SNKRVN x Garmin – TRUST YOUR INSTINCT.

– Các thí sinh dưới 18 tuổi khi nhận giải thưởng cần phải có phụ huynh/người đại diện kí cam kết chấp nhận các điều khoản mà BTC đưa ra.

Cuộc thi SNKRVN x Garmin TRUST YOUR INSTINCT sẽ kết thúc và dừng bình chọn vào lúc 23:59 ngày 30/05/2022 và những nguời chiến thắng sẽ được công bố vào lúc 12:00 pm ngày 07/06/2022.

Sân chơi nào cũng phải có phần thưởng. Và phần thưởng lần này cực kì giá trị!

Giải thưởng TƯƠNG TÁC TỐT NHẤT tổng trị giá lên đến 14,189,000 VNĐ bao gồm:

 1. Đồng hồ Garmin Instinct 2 – Standard Edition trị giá 8,690,000 VNĐ.
 2. 1 Voucher đến từ thương hiệu Champion trị giá 1.500.000 VNĐ
 3. 1 Voucher đến từ thương hiệu New Era trị giá 1.500.000 VNĐ
 4. 1 Voucher đến từ thương hiệu Converse trị giá 2.000.000 VNĐ
 5. 1 quyển ấn phẩm SNKRVN Limited edition số 02.

Giải thưởng HÌNH ẢNH ĐẸP NHẤT tổng trị giá lên đến 12,189,000 VNĐ bao gồm:

 1. Đồng hồ Garmin Instinct 2 – Standard Edition trị giá 8,690,000 VNĐ
 2. 1 Voucher đến từ thương hiệu Champion trị giá 1.500.000 VNĐ
 3. 1 Voucher đến từ thương hiệu New Era trị giá 1.500.000 VNĐ
 4. 1 Quyển ấn phẩm SNKRVN Limited Edition trị giá 499,000 VNĐ

 Giải thưởng TRUST YOUR INSTINCT (SÁNG TẠO NHẤT) tổng trị giá lên đến 11,189,000 VNĐ bao gồm:

 1. Đồng hồ Garmin Instinct 2 – Standard Edition trị giá 8,690,000 VNĐ.
 2. 1 Voucher đến từ thương hiệu Champion trị giá 1.000.000 VNĐ
 3. 1 Voucher đến từ thương hiệu New Era trị giá 1.000.000 VNĐ
 4. 1 quyển Ấn phẩm SNKRVN Limited Edition issue 02

SNKRVN x Garmin TRUST YOUR INSTINCT– BTC có quyền hủy bỏ những bài dự thi gian lận, hack like hoặc tương tác và BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài thi đó.

– Bài dự thi chưa được sử dụng và đạt giải ở một cuộc thi nào khác.

– Bài dự thi bắt buộc phải tuân thủ theo thể lệ cuộc thi.

– Tất cả giải thưởng, hiện vật và voucher đều không thể quy đổi thành tiền mặt.

– Tất cả sản phẩm ảnh, bài viết dự thi đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh.

– Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).

– BTC không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi gửi tham gia cuộc thi không đến được BTC do lỗi kỹ thuật hoặc bất kỳ sai sót của thí sinh trong quá trình đăng ký dự thi.

– Thí sinh khi tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc đồng ý cho BTC sử dụng hình ảnh và nội dung để làm tài liệu lưu trữ, báo cáo, cũng như hoạt động tuyên truyền, quảng cáo nhưng không có mục đích thương mại trên các phương tiện truyền thông đại chúng tivi, báo đài, internet …

– Người tham dự cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có). BTC sẽ xóa bài dự thi nếu có bất kì các phát sinh đã được đề cập phía trên mà không cần thông báo trước.

– Trong trường hợp website www.snkrvn.com, fanpage SNKRVN, Instagram, Youtube của SNKRVN gặp bất cứ sự cố bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác làm thất thoát hoặc mất dữ liệu đăng ký của người tham gia hoặc dữ liệu của toàn bộ chương trình; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

– Quyết định của BTC chính là quyết định sau cùng.

./.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.