SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cuối cùng thì adidas cũng lộ diện Yeezy 700 V3 “Super Black”

Yeezy 700 V3 "Black"

Ngày phát hành
2020-02-29
Giá bán
200 USD
Nơi bán
adidas.com

Sau một năm biến động của hàng loạt mẫu Yeezy vào năm rồi khiến các sneakerheads vừa háo hức, vừa có phần ngao ngán. Mở đầu năm 2020, adidasKayne West đã trình làng thế hệ thứ 3 của Yeezy 700. Đôi giày có nét gì đó lai tạo giữa một phần của phiên bản Yeezy 700 cũ, vừa có nét không đôi Clog bằng tảo biển được Kayne West giới thiệu cách đây không lâu.

Yeezy 700 V3 “Black”

Theo hình ảnh được tung trên mạng, đôi giày có phối màu “All-black” cực kỳ đậm sắc. Nhưng khi nhìn những hình ảnh on-feet bởi tài khoản Instagram s.sam.group bên dưới, bạn sẽ nghi ngờ ngay về khả năng nhận biết màu sắc của mình. Khi chụp với điều kiện ánh sáng ngoài trời, phần khung bên ngoài của đôi giày ánh xanh nhiều hơn. Chỉ có phần upper vải bên dưới vẫn giữ màu đen như bản teaser trước đó. Phối với jogger và vớ đen thế này trông cũng rất gì và này nọ các bạn nhỉ?

Theo thông tin mình tìm hiểu được, dự kiến Yeezy 700 V3 “Black” này sẽ sớm ra mắt trong Quý 1. Cụ thể vào tháng nào thì hiện tại cả adidas và Kayne West đều im hơi lặng tiếng. Để nắm được thông tin mở bán chuẩn xác hơn, bạn nhớ theo dõi chuyên kênh Yeezy Supply để “cop” được em này sớm nhất nhé. Theo quan sát của mình, đôi Yeezy 700 V3 này sẽ có giá chỉ khoảng tầm 200 USD. Việc resell của em cũng chênh lệch từ 100-200 USD. Với diện mạo và màu sắc như thế, phiên bản này khó mà vượt mốc 500 USD. Thường xuyên theo dõi tin tức từ SNKRV để không bỏ lỡ bất cứ tin sốt dẻo nào nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith