SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cuối cùng thì Halloween của các chàng cũng không sợ không có giày mới nhờ có UNDERCOVER x Nike Air Max 720

Ngày phát hành
2019-10-31
Giá bán
Chưa có thông tin
Nơi bán
Nike.com

Sau khi hé lộ về một bản colab x Air Max 720 tại FW19 Paris Fashion Week show thì mới đây chúng ta đã có thông tin về ngày ra mắt chính thức của đôi giày tuyệt vời này. Và càng vui hơn khi ngày ra mắt của đôi giày x Air Max 720 này lại chính là ngày hội Halloween 🎃.

Tuy nhiên, nếu phiên bản tại Paris Fashion Week show có phần dây giày được thay bằng dây ruy băng thì ở phiên bản thương mại này chúng ta được nhìn thấy được sự trở lại của dây giày bình thường. Mặc dù chưa có hình ảnh chi tiết của đôi giày nhưng chúng ta đã có thể nhìn thấy được rằng hoạ tiết chấm trắng sẽ được sử dụng trên khắp phần midsole và phần hệ thống khung giày bên hông. Phần midsole sẽ có màu đen với hoạ tiết đốm trắng và phần khung bên hông giày sẽ có màu xám cũng với hoạ tiết đốm trắng. Điểm nổi trội nhất có lẽ là phần Zoom Air cực lớn ở midsole và những hoạ tiết đốm trắng. Thế nhưng nếu bạn nhìn kĩ hơn, bạn sẽ nhìn thấy được dòng chữ “We make clothes not noise” được in lên phần đế Air của đôi giày tạo thành một điểm nhấn rất thú vị.

Phần upper sẽ được sở hữu một màu đỏ huyền bí với những chi tiết nhỏ màu đen tạo thành một tổng thể vừa hấp dẫn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Có lẽ chẳng cần phải theo một hình tượng hay cảm hứng gì từ Halloween thì chúng ta cũng có thể tự tin diện phối màu này vào ngày hội ma quỷ năm nay bởi vì bản thân đôi giày đã thu hút một cách ma mị vô cùng.

Theo thông tin mới nhất thì phối màu này sẽ được bán ra vào ngày 31/11/2019 tại các cửa hàng ở Boston, New York và tại cửa hàng trực tuyến của .

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.