SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cuối cùng thì tất tần tật 10 bản collab giữa Nike và OFF-WHITE đã được hé lộ

Như các bạn đã biết, 3 tháng trước, những hình ảnh và thông tin rò rỉ đầu tiên về “The Ten” – 10 bản collab giữa Nike và OFF-WHITE được tung lên mạng làm những “Sneakerhead” một phen điên đảo. Từ đó đến nay, không ít những hình ảnh từng đôi lấy trong dự án “The Ten” bị lộ ra. Tuy nhiên đến bây giờ, Nike mới thực sự hé lộ toàn bộ những hình ảnh đôi giày có trong dự án tham vọng này.

Trong dự án “The Ten” lần này, không thể không nhắc đến Virgil Abloh – nhà thiết kế tài ba, người đã đưa ý tưởng độc đáo của mình vào trong 10 đôi giày đình đám của Nike. Dự án ần này sẽ chia thành 2 nhóm nhỏ là “Revealing” cùng với “Ghosting”. Nhóm “Revealing” gồm Air Jordan 1, , , là nhóm những đôi giày được tái thiết kế lại cấu trúc, may nổi từng chi tiết. Còn nhóm “Ghosting” gồm , , Nuke Air Force 1 Low, Nike React Hyperdunk 2017 và là những đôi giày sẽ có được làm bằng những chất liệu cao su màu trắng trong đục và mờ khác biệt.
    

Để có thể thấy được tầm quan trong của dự án giữa Nike và OFF-WHITE lần này, 2 hãng thời trang đình đám sẽ tổ chức sự kiện “Nike Off Campus” chào đón cũng và ăn mừng tại 2 thành phố chính là London và New York trước khi ra mắt 10 đôi giày danh giá. Buổi lễ tại New York, Mỹ sẽ được thực hiện từ ngày mùng 6 đến mùng 8 tại 23 Wall St. Ngược lại, thời gian cũng như địa điểm tại London chưa được công bố.

Về thông tin phát hành, Nhóm giày “Revealing” sẽ được lên kệ đặc biệt trước tại NikeLab ở những thành phố lớn như New York (9-13 tháng 9), London (18-12 tháng 9), Milan (21-25 tháng 9) và Paris (26-30 tháng 9). và cả 10 đôi giày cuối cùng sẽ được phát hành vào tháng 11 tại những cửa hàng NikeLab và những nhà bán lẻ chọn lọc trên toàn thế giới.

Hãy chờ đón những thông tin mới nhất từ .com bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith