SNKRVN

Tin tức

Cuối tuần lên sàn quẩy nhạc Hiphop cùng party “Da Localwave”

Trong kì nghỉ Quốc Khánh này, các bạn trẻ đã có chốn nào để hòa mình vào âm nhạc và tạm quên đi sự mệt mỏi của những ngày làm việc, học tập và thi cử chưa. Nếu chưa, thì chắc chắn rằng đêm nhạc Da Localwave diễn ra vào đêm 1/9 sắp tới đây chắc chắn sẽ là địa điểm không thể nào bỏ qua rồi đấy.

Da Localwave – một đêm nhạc hiphop underground được tổ chức bởi team @Nancy tại không gian sôi động của Piu Piu cùng với phần trình diễn của những artist rapper và DJ Underground được yêu thích như BlackMurder, SG Prider, DCOD, Táo, Đạt G, Andy Lucas, Marlboro chắc chắn sẽ đem lại những phần trình diễn vô cùng chất lượng. Một điểm đặc biệt nữa là “Da Localwave” sẽ có sự xuất hiện của những tài năng trẻ như: Joker và 3P đến từ 3W, G.O team, JP9z, Thỏ, Quang Tèo, Hành OR từ JokerRock và Wink nhằm tiếp sức cho một đêm tối cuồng nhiệt đến bất tân.

Hy vọng “Da Localwave” sẽ là một sự khởi động hoàn hảo cho chuỗi ngày nghỉ lễ 2/9 của các bạn. Các bạn có thể liên hệ qua những thông tin bên dưới để có thể cop cho mình 1 tấm vé ghé đến sự kiện này nhé. 
————-
Hotline Booking :
0911939207 – ( Will Nguyễn)
0947604775 – ( Việt Anh Nguyễn)

Time/ place: 19:00PM until mid night | 1/9 | PiuPiu | 97 Hai Ba Trung, P.Ben Nghe, Q.1
Giá vé: Earlybird: 150k/1 người/1 nước | At door: 180k/1 người/1 nước
————-
Bài viết được cung cấp bởi đơn vị tổ chức sự kiện 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.