Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /var/www/snkrvn.com/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 673
Under Armour Curry 5 chuẩn bị xuất hiện dưới bộ cánh mới

SNKRVN

Under Armour Curry 5
Tin tức

Curry 5 chuẩn bị xuất hiện dưới bộ cánh mới

Mùa giải NBA đã kết thúc. Rượu sâm banh cho nhà vô địch thì cũng đã uống rồi. Lễ kỉ niệm và cuộc diễu hành thì cũng đã xong. Tuy nhiên, âm hưởng từ chức vô địch của Warriors thì vẫn chưa kết thúc. Mới đây, Under Armor tiếp tục cơn say chiến thắng khi tiếp tục tung ra một phối màu mới dành cho phiên bản Curry 5 nổi tiếng. Sau khi phiên bản và Curry 4 với phối màu độc quyền xuất hiện tại cửa hàng pop-up tại Oakland.

Với phối màu navy và volt, phiên bản này còn nổi bật lên nhờ vào phần upper knit độc đáo, với phần hông chắc chắn, đi cùng với phần head-turning lacing system. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua những chi tiết nổi bật khác như là phần logo trên lưỡi gà màu xanh neon, đi cùng với phần heel counter từ plastic. Phần midsole trắng cung cấp sự tương phản với phần upper tối màu.

Phiên bản Under Armour hiện chưa có ngày phát hành chính thức, vì thế hay theo dõi SNKRVN để cập nhật thông tin cho phiên bả này các bạn nhé!

Nguồn tham khảo và ảnh: Sneaker News

Bình luận

Instagram