SNKRVN

Curry 5
Tin tức

Curry 5 “Welcome Home” – Mạnh mẽ và hiện đại hơn bao giờ hết

Sau khi tung ra hình ảnh đầu tiên của phối màu “Welcome Home” trên phiên bản Curry 5 thì mới đây, những hình ảnh cận cảnh của phiên bản này đã xuất hiện.

Nhằm nhấn mạnh lên sự khéo léo cũng như sự đổi mới trong cách đánh của Stephen Curry dạo gần đây, phiên bản lần này cũng khác với những người tiền nhiệm từ cấu trúc dệt ở trên phần upper, đi cùng với hệ thống dây buộc đầy độc đáo. Phần đệm Anafoam được trang bị cho phiên bản này nhằm tăng sự thoải mái, trong khi đó, phần đế ngoài thì được gia cố độ bám nhằm hỗ trợ cho từng hoạt động của chàng hậu vệ Warriors ở trên sân.

Về mặt thẩm mĩ, phiên bản này có sự cân bằng về màu sắc, từ phần chất liệu vải lưới trắng đen, được phủ lên bởi một lớp phủ màu trắng, đ kèm với những chi tiết màu đỏ. Được nâng đỡ bên dưới bởi lưới đế translucent và được kết nối bằng hệ thống đầy ấn tượng, chắc chắn đôi giày siêu nhẹ này là một trong những mẫu giày hot nhất trong năm nay.

Hiện tại phiên bản “Welcome Home” đang được bày bán tại SC-v5.com và các cửa hàng của Under Armour với mức giá là $130 USD.

 

Bình luận

Instagram