SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cựu nhân viên Nike bán hàng loạt mẫu sneakers sample trên eBay

Được vinh hạnh làm việc ở một trong những tập đoàn lớn luôn là ao ước của nhiều người. Ngoài cơ hội học tập và phát triển mà nơi đó mang lại, đó còn là danh tiếng có sẵn của tập đoàn. Bên cạnh đó, quá trình làm việc trong những tập đoàn này – thường là các thương hiệu thời trang, giày thể thao – chúng ta còn có cơ hội mang về vài mẫu sản phẩm đặc biệt. Đó là đối với những ai làm trong bộ phận nghiên cứu hay phát triển sản phẩm của nhãn hàng nhé. Tương tự như vị cựu nhân viên của Innovation Kitchen dưới đây. Hơn 30 năm làm việc tại bộ phận thử nghiệm sản phẩm của Nike, nhân vật này đã để dành cho mình không ít những bản giày mẫu (sample sneakers).

ShoeZeum x ’s sample

Các bạn biết đấy! Các hãng giày luôn có một bộ phận nghiên cứu và phát triển các sản phẩm. Đồng hành cùng bộ phận thiết kế và các ban nội bộ khác để tạo ra những sản phẩm mới lạ, thu hút thị trường, đánh tiếng đến người tiêu dùng. Với những thương hiệu lớn như hay , bộ phận này càng được chú trọng. Có những mẫu sample từ bộ phận này sẽ được mang ra sản xuất hàng loạt. Có những mẫu chỉ còn trơ trọi nằm trên bàn giấy hay kho lưu trữ.

Nike's sample

Vị cựu nhân viên vừa tạm biệt Nike này sau nhiều năm cống hiến, đã không ngần ngại kết hợp cùng ShoeZeum để đăng bán các mẫu giày này trên eBay và Instagram của ShoeZeum. Có thể gọi vui ShoeZeum là “nhà lịch sử học của thương hiệu Swoosh”. Họ chuyên bán các mẫu giày hiếm, các phiên bản samples từ Nike mà chỉ có nhân viên lâu năm ở đó có được. Như những hình ảnh bạn thấy bên dưới, có vài phiên bản nổi bật như: đôi boots đi tuyết bằng Foamposite, bản nguyên mẫu của Air Foamposite One, Air Force 1 Shox và đôi giày trông như những xúc tu của bạch tuột ở phần soles.

Tò mò về giá bán của những bản samples này, bạn có thể lên eBay của ShoeZeum để xem nhé.

Nike's sample

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.