SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cựu nhân viên Nike bán hàng loạt mẫu sneakers sample trên eBay

Được vinh hạnh làm việc ở một trong những tập đoàn lớn luôn là ao ước của nhiều người. Ngoài cơ hội học tập và phát triển mà nơi đó mang lại, đó còn là danh tiếng có sẵn của tập đoàn. Bên cạnh đó, quá trình làm việc trong những tập đoàn này – thường là các thương hiệu thời trang, giày thể thao – chúng ta còn có cơ hội mang về vài mẫu sản phẩm đặc biệt. Đó là đối với những ai làm trong bộ phận nghiên cứu hay phát triển sản phẩm của nhãn hàng nhé. Tương tự như vị cựu nhân viên của Nike Innovation Kitchen dưới đây. Hơn 30 năm làm việc tại bộ phận thử nghiệm sản phẩm của Nike, nhân vật này đã để dành cho mình không ít những bản giày mẫu (sample sneakers).

ShoeZeum x Nike’s sample

Các bạn biết đấy! Các hãng giày luôn có một bộ phận nghiên cứu và phát triển các sản phẩm. Đồng hành cùng bộ phận thiết kế và các ban nội bộ khác để tạo ra những sản phẩm mới lạ, thu hút thị trường, đánh tiếng đến người tiêu dùng. Với những thương hiệu lớn như Nike hay adidas, bộ phận này càng được chú trọng. Có những mẫu sample từ bộ phận này sẽ được mang ra sản xuất hàng loạt. Có những mẫu chỉ còn trơ trọi nằm trên bàn giấy hay kho lưu trữ.

Nike's sample

Vị cựu nhân viên vừa tạm biệt Nike này sau nhiều năm cống hiến, đã không ngần ngại kết hợp cùng ShoeZeum để đăng bán các mẫu giày này trên eBay và Instagram của ShoeZeum. Có thể gọi vui ShoeZeum là “nhà lịch sử học của thương hiệu Swoosh”. Họ chuyên bán các mẫu giày hiếm, các phiên bản samples từ Nike mà chỉ có nhân viên lâu năm ở đó có được. Như những hình ảnh bạn thấy bên dưới, có vài phiên bản nổi bật như: đôi boots đi tuyết bằng Foamposite, bản nguyên mẫu của Air Foamposite One, Air Force 1 Shox và đôi giày trông như những xúc tu của bạch tuột ở phần soles.

Tò mò về giá bán của những bản samples này, bạn có thể lên eBay của ShoeZeum để xem nhé.

Nike's sample

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom