SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cựu thiết kế của Yeezy ra mắt nhãn hiệu sneakers riêng – ILYSM Tabi sneakers

ILYSM Tabi sneakers

Ngày phát hành
2019-12-12
Giá bán
99 USD
Nơi bán
ILYSM

Mới đây, một cựu thành viên trong đội thiết kế Yeezy của Kayne West đã xin từ chức. Sara Jaramilo, cô nàng vừa nghỉ việc ở Yeezy đã liền bước chân vào con đường kinh doanh với thương hiệu riêng của mình. Hợp tác cùng Alice Wang, Sara đã ra mắt nhãn hiệu ILYSM với thiết kế lấy cảm hứng từ giày Tabi nổi tiếng của Nhật. Có thể nói, giới thời trang và sneakers năm nay chịu rất nhiều ảnh hưởng của phong cách và văn hoá Nhật. Ngoài sự lấn át của các nhà thiết kế Nhật trong những BST hợp tác khác nhau. Các phiên bản giày hay quần áo cũng có những nét tương đồng với phong cách Nhật Bản.

ILYSM Tabi sneakers

Tabi boots không chỉ có riêng mình Maison Margiela sáng tạo nên trong những sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có thể nói chính nhờ thương hiệu này mà nó được biết đến rộng rãi hơn. Tạo được nhiều cảm hứng sáng tạo hơn cho các nhãn hàng khác nhau. ILYSM cũng không là ngoại lệ. Có điều Tabi boots dù là thiết kế của thương hiệu nổi tiếng hay ít ai biết, giá của chúng cũng không hề rẻ. Thế mà với kinh nghiệm thiết kế lâu năm cùng khả năng biến hoá của mình, Sara đã ra mắt đôi Tabi sneakers. Với giá thành chỉ 99 USD mỗi đôi, đây thật sự là cú sốc với bất cứ tín đồ mê thời trang nào.

Giờ đây, chỉ cần chi ra chưa đến 2,5 triệu đồng, bạn đã có ngay một phiên bản sneakers phong cách Tabi cho mình rồi. Điều đặc biệt của đôi sneakers từ thương hiệu ILYSM chính là chất liệu thân thiện với môi trường. Chúng chủ yếu đều được làm sợi và vải tự nhiên. Với cấu trúc uppers dạng knit như các bạn thấy, ILYSM tiết kiệm được hơn 30% vật liệu dư thừa trong quá trình sản xuất. Sản phẩm này hiện có ba phối màu chính: black “Pitch Stripe”, white “Dust Stripe”, và darker “Pitch”.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN