D*** Worldwide - Tài khoản Instagram yêu thích mới của chị em
Thời trang

D*** Worldwide – Tài khoản Instagram yêu thích mới của chị em

D*ck Worldwide là tài khoản Instagram vừa mới được thành lập vào tháng 3/2019 nhưng đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm với hơn 10K followers. Khi ghé thăm tài khoản Instagram này, các chị em sẽ phải thốt lên vì sung sướng. Khi món đồ chơi tình dục được biến hoá trở nên thời thượng hơn. Nếu bạn đọc bio của tài khoản sẽ câu “We’re all dicks, therefore we exist.” Đây là một câu chơi chữ tiếng Anh khá thú vị. Họ cũng đính kèm một trang web mở bán những sản phẩm liên quan đến hình ảnh đồ chơi này.

 

View this post on Instagram

 

Dick science for dummies. #DickWorldwide #NikeMarsYard #Nike #HypeBeastStyle #HypeBeast #Nike #NikeSneakers #Overshoe

A post shared by Dick Worldwide (@dick_worldwide) on


Tài khoản Instagram này được thành lập bởi một nghệ sĩ ẩn danh người Trung Quốc. Nghệ sĩ này đã biến hoá những món đồ thời trang xa xỉ thành hình ảnh đồ chơi tình dục nhờ thiết kế đồ hoạ. Từ các thương hiệu thể thao như Nike hay adidas đến các nhà mốt xa xỉ như Prada, LV,… đều đã xuất hiện trên Instagram này. Trang báo điện tử Hypebae đã có một cuộc phỏng vấn qua email dành cho nghệ sĩ này.

D*ck Worldwide

D*** Worldwide - Tài khoản Instagram yêu thích mới của chị em

Theo như chia sẻ, ý tưởng về việc thiết kế bắt nguồn khi anh/cô ấy nhận được đôi giày Nike AF1. Anh/cô bắt đầu có những ý tưởng điên rồ vè thời trang và bắt đầu photoshop “con kiu” đầu tiên. Và bắt đầu từ lúc ấy, anh đã có hơn 40 tác phẩm được tạo nên. Anh gọi tên các tác phẩm của mình là “dictim” hay “dictus”.

Mỗi khi bắt đầu một thiết kế, anh/cô ấy sẽ phải quan sát thị trường và lựa chọn ra món đồ chuẩn bị ra mắt. Để những thiết kế “nhìn tuyệt như những con kiu thiệt” họ đã phải nghiên cứu kỹ chất liệu để có thể chơi đùa với photoshop. Tuy nhiên, họ cũng thừa nhận, không phải sản phẩm nào cũng có thể làm nên một “con kiu” tuyệt vời. Với anh/cô ấy, mỗi món đồ có một cấu trúc riêng do đó không phải lúc nào cũng có thể biến hoá để trở nên hoà hợp.

Khi được hỏi về lý do cho việc biến hoá thành những “con kiu” này, anh/cô ấy đã chia sẻ thời trang cao cấp cũng có thể biến con người trở nên “khốn nạn”. Thông qua những sản phẩm này, họ muốn châm biếm chủ nghĩa vật chất và việc chúng đã ảnh hưởng đến hành vi và cảm nhận của chúng ta như thế nào.

D*** Worldwide - Tài khoản Instagram yêu thích mới của chị emKhông chỉ dừng lại ở việc tạo ra những bức hình photoshop, họ cũng đang đăng bán một số hình ảnh giới hạn. Ví dụ như chiếc túi fanny bag có giá $3,689. Bạn có thể ghé thăm website của D*ck Worldwide để xem thêm các sản phẩm.

-------- Advertisements --------
Thông tin từ Hypebae, hình ảnh từ Dick Worldwide

Bình luận

Instagram