SNKRVN

Bape
Tin tức

Dân dã với bộ sưu tập phụ kiện mới nhất đến từ BAPE

Thương hiệu thời trang đình đám bậc nhất hiện nay –  vừa thể hiện sự kính trọng của mình với Nhật Bản, quê hương của chính thương hiệu này với các sản phẩm phụ kiện vô cùng dân dã. Cụ thể, chúng ta sẽ có một đôi dép xỏ ngón, một chiếc quạt giấy và cả một chiếc chiếu với họa tiết ABC CAMO đặc trưng của nhãn hàng. Sẽ có 3 phối màu xuất hiện bao gồm hồng, xanh lá và xanh dương truyền thống. Mức giá để sở hữu một sản phẩm lần này dao động từ  83 USD đến 264 USD.

Các fan của có thể đăng ký và cop ngay bộ sưu tập mới này vào ngày 10 tháng 3.

Đọc thêm: [Kì I] Streetstyle Nhật Bản và Đế chế A Bathing Ape

Một trong những biểu tượng cho sự thống lĩnh toàn cầu của Nhật Bản chính là A Bathing Ape (còn được gọi là ). Thương hiệu thời trang đường phố bậc nhất này được gây dựng bởi người anh hùng dân tộc Nigo đầu những năm 90. Lúc bấy giờ, hiện tượng điện ảnh Planet of the Apes đang càn quét thị trường Nhật Bản. Nigo và Sk8thing, đã lấy cảm hứng từ bộ phim và câu ca dao truyền thống so sánh nước da nhăn nheo như vượn tắm trong nước ấm để tạo ra tên gọi A Bathing Ape in Lukewarm Water. Ấn tượng bởi cái tên này, nhưng nó quá dài, nên Nigo rút ngắn lại còn A Bathing Ape. Thêm vào đó, Sk8thing đã tự tay vẽ logo đầu khỉ đình đám để hoa chỉnh hình ảnh sơ khai của nhãn hiệu. 

Những ai không hiểu về BAPE sẽ chỉ nghĩ đến từ “hypebeast” khi nhắc đến hãng này. Nhưng sau A Bathing Ape là cả một câu chuyện về người mở lối cho streetstyle Nhật, về những điều khiến chúng có mức giá resell khủng như ngày nay.

Nigo

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.