SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Dân tình xôn xao với campaign ‘điện – máy – xanh’ của Off-White

Ngày 06/09, Ibrahim Kamara đã cho ra mắt campaign đầu tiên sau khi được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Hình ảnh và Nghệ thuật của Off-White™. 

Những hình ảnh thuộc campaign Thu Đông 2022 (FW22) đã làm nổi bật bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ do thiết kế, đồng thời cũng thể hiện rõ tầm nhìn phát triển của thương hiệu. Khoác lên mình chủ đề màu xanh lam với cảm hứng được lấy từ hàng dệt may Tây Phi, bộ ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia Rafael Pavarotti tại Chefchaouen, Morocco nhằm tôn vinh di sản của Off-White™.

Bộ ảnh lấy bối cảnh tại thành phố xanh Chefchaouen thuộc Morocco. Ảnh: @off____

Dấu ấn màu xanh thuộc thương hiệu Off-White™ nhằm mang đến concept thống nhất cho campaign FW22. Bộ sưu tập PAPERWORK đã tái hiện lại vẻ đẹp của những cá nhân muốn thể hiện bản thân và tiềm năng ở chính mình.   

Campaign thể hiện tầm nhìn “Kỷ nguyên của trí tưởng tượng là sản phẩm của thực tế”. Ảnh: @off____

Kamara đã chia sẻ, “Người tạo ra thương hiệu cao cấp thành công trong suốt chín năm qua là một thiên tài. Đó là kỳ tích mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và hy vọng sẽ có thể tiếp tục xây dựng bằng những sản phẩm kế thừa đẹp đẽ khác. Virgil đã cách mạng hóa đường phố, sự sang trọng ấy đang vượt qua nhiều thế hệ và nhiều thập kỷ”.

Ông ấy nói thêm: “Virgil đã cho cả thế giới nhìn thấy rằng, trong nhóm người yếu thế và đặc biệt là những người da màu, họ mang trí tuệ xuất chúng, có thể thúc đẩy và cạnh tranh bình đẳng trong xã hội. Anh ấy đã khơi dậy niềm hy vọng và mang lại sự thay đổi. là một trong những người đàn ông da màu có tư duy tự do nhất trong thời đại của chúng ta”.

Những thiết kế với gam màu chủ đạo là xanh lam phù hợp cho cả nam và nữ. Ảnh: @off____

Bộ sưu tập trang phục nữ bao gồm váy siêu ngắn, quần jean cạp cao và quần dài. Các sản phẩm chủ yếu là áo khoác, quần dài, quần yếm và nhiều phụ kiện khác. Ngoài những sản phẩm may sẵn, chiến dịch quảng bá lần này còn làm nổi bật bộ sưu tập kính mắt của thương hiệu Off-White™ cũng như Paperwork – dòng sản phẩm làm đẹp đầu tiên của nhãn hiệu. 

Bài: Hạ Họa Xuân

Ảnh: off____

Nguồn: HYPEBAE

Đọc thêm:

6 chiếc túi ‘làm lố’ khiến tín đồ thời trang trầm trồ

Chiêm ngưỡng 18 tuyệt tác custom sneakers của tháng 8 này

Bình luận
Instagram