SNKRVN

Đánh giá

Đánh giá chi tiết BST CASUAL mới của RieNevan – Êm, nhẹ từ sản phẩm đến túi tiền

Hẹn hoài hẹn mãi, cuối cùng admin SNKRVN đã có bài đánh giá chi tiết đôi giày “Made by Người Trẻ Việt” cho các bạn đam mê sneakers gần xa, trải dài khắp tổ quốc. Trải nghiệm đôi RieNevan CASUAL ngay khi chúng vừa mới được giao đến văn phòng. Thật sự nó không nằm ngoài những dự đoán của mình trong bài giới thiệu trước qua các hình ảnh ban đầu. Tuy nhiên, RieNevan CASUAL vẫn có những điểm theo mình thì sẽ khiến một vài bạn ngần ngại khi mua. Muốn biết chúng là gì, các bạn hãy đọc đến cuối bài đánh giá chi tiết của mình về đôi RieNevan CASUAL này nhé.

Hộp giày được làm bằng giấy tái chế khá thân thiện với môi trường. Để ý một chút bạn sẽ thấy đôi Biti’s Hunter Street mới ra cũng sử dụng chất liệu như thế. Một điểm cộng cho phần này đối với phiên bản mới của RieNevan. Ngoài chất liệu khiến mình chú ý thì thiết kế hộp cũng không có gì đặc biệt. Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta. Phải nói là đôi giày siêu nhẹ, cực kỳ nhẹ. Cầm trên tay mà mình cứ ngỡ là không có gì hết. Mang trên chân lại là một trải nghiệm thêm phần khác biệt.

Như bài viết trước mình từng đề cập, uppers của RieNevan CASUAL được thay đổi hoàn toàn bằng Cool+ 3D Mesh nên khá thông thoáng. Bộ đế làm từ 100% cao su nguyên khối càng làm tăng sự êm nhẹ của đôi giày. Tuy nhiên, êm nhẹ thì có, vượt cả mong đợi của mình. Nhưng phần đế thiết kế dạng thấp như các đôi classic của Nike Cortez, Keds sẽ khiến một số bạn không quen. Như một bạn trong team mình mang trải nghiệm RieNevan CASUAL đã đánh giá không cao cho thiết kế này. Nếu bạn thường xuyên mang Air Max, Air Jordan hay Vans Sk-8, Vans Old-Skool có phần đế hơi cao. Đôi giày này sẽ khiến bạn ngần ngại vào lúc đầu với các câu hỏi: “Liệu có nên mua đôi giày về hay không?”

Tuy nhiên, mưa dầm thấm lâu. Chỉ mang chưa đầy một tuần mà người bạn trong team mình đã thay đổi suy nghĩ. Và lại nhận xét: “Trông nó hay hay đấy!” Chân của bạn khi mang RieNevan CASUAL sẽ vô cùng thon gọn. Tin mình đi! Một đứa hay bị mọi người gọi là “Chân To” hay “Big Foot” như mình trông vô cùng khác khi trải nghiệm đôi giày này trên chân. Mình thật sự khuyên những bạn có cùng vấn đề như mình nên mua ngay một đôi để trong bộ sưu tập giày cá nhân. “Must-have” item trong tháng này luôn!

Điều cuối cùng và cũng là đặc điểm mình tâm đắc nhất chính là phối màu cơ bản, dễ dàng phối đồ của đôi giày. Với bốn màu sắc: Black/White/ Gum, White/Gum, White/Red và Triple Black… đôi giày phù hợp với khá nhiều loại đồ và phong cách khác nhau cho cả nam và nữ. Từ quần jeans, váy đầm hay đồ thể thao, đồ “bánh bèo”… tất cả đều mix-match hoàn hảo với RieNevan CASUAL. Một đôi giày mang được nhiều dịp. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không “tậu” một đôi cho riêng mình?

Hiện RieNevan CASUAL – giày của thương hiệu Việt – đã được mở bán chính thức với giá 650,000 VNĐ tại cửa hàng ở Đà Nẵng và web-online. Các bạn nhớ ghi chú lại địa chỉ cửa hàng dưới đây để nhanh chân ra tậu một em để đi học, đi làm hằng ngày nha. Nếu không thuộc các khu vực này, bạn cứ mạnh dạn inbox fanpage cho RieNevan rồi đặt mua thôi.

Địa chỉ store Đà Nẵng : 63A Tôn Thất Tùng, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Địa chỉ store tp HCM : 754 Nguyễn Đình Chiều, p1, Q3, tp HCM

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 4

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK