SNKRVN

Đánh giá, SNEAKERS

Nhận định chi tiết đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React – Đáng sở hữu hay bỏ qua?

Vậy là những hình ảnh chính thức của đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React đã chính thức được giới thiệu thông qua tài khoản @hanzuying  Có thể nếu không có dịch bệnh Corona bùng phát thì đôi giày sẽ được phát hành sớm vào tháng 4 năm 2020 sắp tới đây. Tuy nhiên, bây giờ hãy cùng xem qua đôi x Air Max 270 có điểm gì đặc biệt và có đáng sở hữu không nhé?

Đầu tiên đã sử dụng công nghệ React trên toàn bộ đôi giày kết hợp với phần cấu trúc đệm Air nằm phía sau gót. Phối màu của phần đệm màu vàng được sơn phết dạng nguyên bản (raw paint) giúp cho đôi giày trong khá bụi bặm. Điểm nhấn bằng logo màu đỏ thêu trên nền lớp da lộn (suede) màu xám tạo nên sự khác biệt với phần upper của tổng thể đôi giày.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React

Phía trong đôi giày bạn có thể thấy rõ cụm từ React, công nghệ bộ đệm mà giới thiệu cách không lâu. Bộ đệm React được sử dụng trên những đôi chạy bộ mà Nike sử dụng, bên cạnh những bộ đệm khác như Air hay ZoomX.

Phần dây có một nút thắt dây màu sắc khá đẹp nhằm tạo điểm nhấn cho đôi giày được in logo Swoosh. Kết hợp với đó là hệ thống thắt ây màu đỏ cũng giúp cho đôi giày có những mảng màu nóng bên cạnh các gam màu trầm trên tổng thể đôi x Nike Air Max 270 React.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React

Phần vân đế đặc trưng trên những đôi Nike React Elements hay Nike React trước đây mà Nike đã công bố. Không có quá nhiều điểm khác biệt và lưu ý ở phần này.

Phần mũi phía trước của đôi sneaker x Nike Air Max 270 React sử dụng màu Nâu sẫm, cũng gần tương tự như những phối màu của đôi Air Jordan 1 x Jack Cactus đã từng ra mắt trước đó.

Tổng thể chung, SNKRVN đánh giá đôi này đáng sở hữu bởi bộ đệm khá êm, bên cạnh đó chúng tôi cũng cảm thấy đây là một phối màu khá đẹp cho những ai yêu thích phong cách bụi bặm. Travis Scott cũng sẽ release đôi này với phiên bản dành tặng riêng cho Gia đình & Bạn bè. Nếu bạn muốn đầu cơ thì đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React sẽ nằm trong list của bạn. Tuy nhiên khuyến nghị là giao dịch nhanh vì đôi giày có thể sẽ được ra mắt với số lượng nhiều hơn bình thường.

Giá bán lẻ và hình thức mua vẫn chưa được công bố, tuy nhiên theo thông tin từ SneakerFreaker thì đôi giày sẽ được ra mắt vào tháng 04/2020 sắp tới đây. Các bạn nhớ theo dõi @snkrvn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bình luận

Instagram

  • Ra Hà Nội sau một buổi tối offline quá vui thì ngày hôm sau phải “xả cồn” trong người ra.
Ghé ngay GymHaus - Boutique Fitness tại 123G Thuỵ Khuê để trải nghiệm.
Mình thích những gì mà Gymhaus đang xây dựng. Chuyên nghiệp, tinh tế, riêng tư, gần gũi...
Toàn bộ các máy tập rất thích, không gian vừa đủ thân thiện & không choáng ngợp.

Anh chị em ở Hà Nội thì ghé thăm Gymhaus và giao lưu cùng cô chủ cùng toà bộ staff tuyệt vời ở đó nhé
  • Hôm qua tham dự sự kiện, lên full giáp thử, thấy cũng nóng, nhưng thôi đẹp thì fang luôn thời tiết :))

Một sân chơi rất mới & quá nhiều điều thú vị. Enjoy the @Sartorial Life.

https://www.facebook.com/groups/SartorialGuys/
  • Thử một style mới cho ngày cuối tuần, một niềm đam mê mới bên cạnh sneakers.
  • Khi bạn có thêm niềm đam mê mới & lạc lối hăm biết ra ở đâu.
Bên cạnh sneakers đã là 1 thế giới quá đỉnh rồi thì giày tây thì thật sự thiệt là cũng chẳng kém cạnh mấy huhu
  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica