SNKRVN

Đánh giá, SNEAKERS

Đánh giá chi tiết Skechers X One Punch Man | Hoàn thiện chi tiết sắc sảo & phối màu rất đẹp

SKECHERS x ONE PUNCH MAN

Ngày phát hành
2021-01-28
Giá bán
2,690,000 VNĐ
Nơi bán
Skechers VN & Lazada

Vậy là SKECHERS x One Punch Man đã mở bán, SNKRVN đã mua ngay thử một đôi sneakers trong bốn đôi của collab lần này để trải nghiệm ngay. Phối màu SNKRVN đã mua đó chính là của GENOS (NGƯỜI MÁY SINH HỌC) bởi mình thích tính ứng dụng của màu Dark Navy (Xanh Thủy Quân).

Đầu tiên, khi cầm đôi sneakers SKECHERs x One Punch Man trên tay thì phải nói rằng cái hộp làm mình cực kỳ ấn tượng bởi tấm ảnh của ÁO CHOÀNG HÓI Saitama và bức tường lủng một mảng lớn bởi cú đấm “ĐỘC CÔ CẦU BẠI” của anh. Bên cạnh đó chính là học trò của Saitama, Genos cũng nhẹ nhàng thi triển chiêu thức của mình. Hộp cứng, làm bằng chất liệu giấy tốt, có thêm một điểm đáng chú ý phần nắp hộp bên cạnh có logo của HIỆP HỘI ANH HÙNG (HERO ASSOCIATION) với chú chim Đại bàng dũng mãnh.

Mở hộp, Collab SKECHERS x One Punch Man lần này có những chiếc sticker hình Cú đấm của Áo Choàng Hói Saitama, hay huy hiệu của từng cấp độ các nhân vật là Class A, B, C, S.

SKECHERS x ONE MAN PUNCH GENOS

Bỏ qua lớp giấy gói thì đôi sneakers Skechers x One Punch Man phối màu Dark Navy của GENOS (NGƯỜI MÁY SINH HỌC) hiện ra. Mảng màu Xanh Dark Navy và những chi tiết màu trắng cấu trúc lạ mắt trên sản phẩm phiên bản  STAMINA 2.0. Phần upper của đôi sneakers collab này được kết hợp giữa vải canvas và da được may thành hai lớp. Bên cạnh đó phần mud shield (chắn bùn) lại làm bằng da màu đen và phần gót cũng sử dụng chất liệu tương tự. Điểm nhấn là hai chiếc mắc ngay phần dưới logo chữ S của thân giày và phần gót sử dụng chất liệu phản quang.

SKECHERS x ONE MAN PUNCH GENOS

Tiếp theo, logo của Skechers và Icon của GENOS là chiếc bánh răng cưa đại diện cho Người máy sinh học được in trên lưỡi gà màu Xanh Blue nổi bật. Một chi tiết thú vị khác không thể không kể đến cho chính là việc phần lót phía trong ở cổ giày được in rất nhiều các chữ các mật ngữ, có thể dự đoán đó là các chữ cái đại diện cho các nhân vật trong ONE PUNCH MAN.

Tổng thể, ngoài việc collab cùng ONE PUNCH MAN lần này với 4 phối màu rất đẹp, đôi SKECHERS STAMINA 2.0 cũng mang trong mình ngôn ngữ thiết kế theo dạng Retro Runner kết hợp Chunky Shoes. Việc sử dụng khối hình học ở phần Gót cùng với suốt phần thân giày giúp cho đôi giày trông “lực” và bề thế hơn rất nhiều so với phiên bản 1.0 đã từng ra mắt trước đó.

SKECHERS x ONE MAN PUNCH GENOS

Đế giày cũng được vuốt nhọn ở phần mũi giày lấy cảm hứng từ Retro Runner giúp người mang tịnh tiến về phái trước cũng thoải mái hơn hẳn. Phần Traction (Vân đế) thì Skechers đã chia làm hai phần ở nửa thân phía trước với cấu trúc Geometry khối hình học giúp người mang bước đi không bị trượt. Phần phía sau đuôi giày được vuốt nhọn để đáp gót mượt mà hơn.

Điểm duy nhất mà SNKRVN thấy chưa ổn đó chính phần giấy gói của đôi giày mỏng cùng với đó là hình in trên lớp insole (lót) có thể bị bong tróc sau một thời gian đi trên chân, đáng lẽ nên in một họa tiết hay 1 phần câu nói của GENOS sẽ hay hơn & ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bỏ ra số tiền 2.690.000 VNĐ cho một đôi sneakers Collab với độ hoàn thiện rất tốt như thế này thì không có gì phàn nàn.

Bộ sưu tập Skechers x One Punch Man đã có mặt trên thị trường từ ngày 28 tháng 01 năm 2021 với đầy đủ các sản phẩm giày tại Lazada, website chính thức skechersvn.vn và những cửa hàng Skechers chọn lọc bao gồm:

+ Skechers New World, 76 Lê Lai, quận 1, tp. Hồ Chí Minh.
+ Skechers Vincom Bà Triệu – Tầng 3-77, Vincom Bà Triệu, Hà Nội.
+ Skechers Hai Bà Trưng, 209 Hai Bà Trưng, Q3
+ Skechers Aeon Tân Phú – Tầng 1
+ Skechers Vincom Đà Nẵng – Tầng trệt
+ Skechers Cao Thắng, 53 Cao Thắng, Quận 3, TP. HCM
+ Skechers Vincom Thảo Điền – Tầng 2
+ Skechers Lanmark 81 – Tầng 2
+ Skechers Aeon Bình Tân – Tầng trệt
+ Skechers Royal City – Tầng B1
+ Skechers Aeon Long Biên – Tầng 1
+ Skechers Times City – Tầng B1
+ Skechers Vincom Phạm Ngọc Thạch – Tầng 3
+ Skechers Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân
+ Skechers Vincom Xuân Khánh – L1-02A
+ Skechers Crescent Mall – Tầng 3
+ Skechers Saigon Center – Tầng 3
+ Skechers SC Vivo City – Tầng 1
+ Skechers Vạn Hạnh Mall
+ Skechers Vincom Đồng Khởi
+ Skechers Vincom Nguyễn Chí Thanh – Tầng 2, Đống Đa
+ Skechers Star City – Trần Duy Hưng Thanh Xuân

Đừng quên theo dõi fanpage Skechers Vietnam để có thêm nhiều thông tin về bộ sưu tập đặc biệt này

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram did not return a 200.