SNKRVN

Đánh giá

Đánh giá cực chi tiết toàn bộ vali LUG trong chuyến phiêu lưu Nha Trang của SNKRVN

Đi du lịch nên mang vali hay balo gì? Đây chắc chắn là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc với SNKRVN nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua kể từ sau chuyến đi Nha Trang vừa rồi. Mặc dù cũng đã đề cập đến nhiều sự thoải mái và tiện dụng của chúng trong các bài viết trước đây, nhưng nhiều bạn inbox hỏi quá. Quyết định làm hẳn một bài review đánh giá từng chiếc vali mà mình đã mang theo của LUG cho các bạn. (Các bài viết trước bạn có thể xem tại đây, tại đây, và tại đây nhé!)

Phải nói là chuyến đi này đúng nghĩa “Sneakers Phiêu Lưu Ký” của cả team luôn. Đi 3 ngày thôi, mà đầu tư rinh hẳn 3 vali to, cùng 3 chiếc balo nhỏ chỉ để đựng sneakers, quần áo và phụ kiện “sống ảo”. (Một cái bị “sếp tổng” giành mất của mình!) Đi chơi hưởng thụ hay nghĩ dưỡng giờ xưa rồi. Phải đi như bọn mình này, vừa hưởng thụ ăn ngon mặc đẹp, vừa khám phá hết mọi ngõ ngách ở Nha Trang đúng chất trải nghiệm như Traveloka. Ngày nào bọn mình cũng đi từ sáng sớm đến chiều tối để đi cho bằng được hết danh sách đã đề ra lúc đầu. Đi 3 ngày “sống ảo” 3 năm là có thật với team tụi mình nha!

LUG
Mấy “cục cưng” quý lắm nên cho bọc vải cẩn thận nè!

Nói quá một chút thôi. Chứ hiếm hoi lắm cả team mới sắp xếp được thời gian đi với nhau. Ngại ngần gì mà ngồi yên một chỗ ở khách sạn cả ngày chứ! Mua giày đẹp. Chuẩn bị quần áo đẹp. Tậu hẳn mấy cái phụ kiện “xịn ơi là xịn”. Quanh quẩn ở cái resort thôi là sai quá sai! Phải tranh thủ trải nghiệm và lăn xả chứ. Mà để mang được cả “núi đồ” của mình, đó là nhờ hết vào vali với balo của LUG đó. Mua đúng lúc bên LUG đang có chương trình khuyến mãi “MUA VALI FREE CHUYẾN ĐI” từ giờ đến tận ngày 08/09. Mình đang chờ kết quả trúng thưởng đây! Biết đâu lại trúng được một chuyến đi khác và thế là tập tiếp theo của “Sneakers Phiêu Lưu Ký”.

LUG
Đây là những em yêu còn lại! Vali còn rộng rãi chán luôn!
Đựng thêm hẳn 2 cái balo supersize haha!

Cả ba vali mình mua đều là của ELLE do thiết kế đơn giản và khá thời trang. Đồ mình màu mè quá rồi, nên tìm vali có màu đơn giản để trung hoà lại một chút. Một vali mình dùng chỉ để đựng giày, như các bạn thấy trong hình thì mình đựng thoải mái được khoảng 8 đôi và 2 balo to. Mình nghĩ có thể sắp đến 10 đôi, nhưng hôm đó cả team lên danh sách giày hết rồi, mình đành để vài em ở nhà. Vali khá là bền chắc và dẻo, mình thử nhấn mạnh và thậm chí là trong lúc sắp xếp, mình có hơi mạnh tay đóng-mở trên sàn nhà, chiếc vali không trầy xước gì hết nhé. Còn va đập mạnh hơn mình xin kiếu, chưa thử qua!

Mới sơ sơ chục bộ đồ!
Sơ sơ thêm chục cái nữa thấy ổn không?

Còn quần áo và phụ kiện, đồ làm điệu mình để ở vali còn lại. Gần 20 bộ đồ mình chỉ để có một bên vali thôi nhé. Còn hẳn một bên còn lại để đựng mấy cái phụ kiện linh tinh cùng mỹ phẩm. Mấy bạn trong team còn gửi mình mấy món nữa. Như vậy bạn cũng đủ thấy chiếc vali này to thế nào rồi. Khuyên chân thành, mạnh tay chi hẳn một chiếc để đi du lịch như mình tại đây nè. May mắn lại có ngay chuyến đi xa chơi Hè từ LUG.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.