SNKRVN

AIR MAX 97 SHANGHAI KALEIDOSCOPE
Đánh giá

Đánh giá nhanh siêu phẩm Nike Air Max 97 Shanghai Kaleidoscope

Mỗi năm, đều tổ chức sự kiện Day của họ bằng một cuộc thi thiết kế, và những thiết kế thắng cuộc sẽ vinh dự được phát hành rộng rãi đến với người hâm mộ trên toàn thế giới. Mang cái tên On Air, sự kiện năm nay đã tìm ra bảy người thắng cuộc, với mỗi thiết kế lấy cảm hứng từ những thành phố nơi họ sinh sống. Và đối với SNKRVN, đôi giày gây ấn tượng nhất với bọn mình chính là phiên bản 97 Shanghai Kaleidoscope đến từ Cash Ru – một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng. Và phải chờ đến hôm nay, bọn mình mới có dịp đem đến cho các những đánh giá dựa trên những trải nghiệm của phiên bản này ở trên chân.

AIR MAX 97 SHANGHAI KALEIDOSCOPE

Đầu tiên, bọn mình sẽ nói qua nhanh về những phần liên quan đến độ êm, cùng những chi tiết liên quan đến hiệu suất của đôi giày vì thực sự để mà nói, đôi giày không khác gì những phiên bản 97 khác (về mặt hiệu suất) khi phần đệm Air full-length luôn làm tốt nhiệm vụ của mình một cách “êm ái”.

Tiếp theo đó, thiết kế của đôi giày mới là điều thực sự đáng nói trong bài viết này. Chúng ta hãy cùng xem qua nhé!

Cảm hứng

Theo như Cash Ru – cha đẻ của phiên bản này, đôi giày được lấy cảm hứng từ chính Thượng Hải (nơi anh sinh sống) cùng những đám mây tại đó. Và như chúng ta đã biết, những đám mây thường không bao giờ có một hình dáng cố định, và chúng chính là phép ẩn dụ cho việc luôn đẩy mạnh ranh giới vốn có của họ, không bao giờ đứng yên ở một chỗ.

AIR MAX 97 SHANGHAI KALEIDOSCOPE

AIR MAX 97 SHANGHAI KALEIDOSCOPE

Box

Đôi giày được đặt trong một chiếc hộp màu đen, với dòng chữ On Air nằm ở phía trên nắp. Điều đặc biệt của chiếc hộp này chính là thông số size giày có đi kèm một mã QR. SNKRVN đã thử scan mẫu giày này và nó sẽ tự động chuyển đến trang thông tin của chính đôi giày này. Ngoài ra, khi mua đôi giày, bạn sẽ được tặng kèm một tấm thiệp được thiết kế dựa trên cảm hứng của đôi giày, đi cùng với hai bộ dây extra bao gồm xanh và đỏ.

AIR MAX 97 SHANGHAI KALEIDOSCOPE

Upper

Như đã nói ở trên, cảm hứng của Cash Ru trên phiên bản này chính là Thượng Hải và những đám mây. Chính vì thế mà phần upper của đôi giày có màu xanh da trời, và phần chi tiết lượn sóng ở trên thân giày được chia ra thành nhiều lớp riêng biệt. Mỗi lớp sẽ được may kèm một hàng polyester xuyên thấu đặt lên nhau nhằm tạo nên một ví dụ rõ nét cho những đám mây trời. Phần mudguard của đôi giày được làm từ chất liệu da lộn.

AIR MAX 97 SHANGHAI KALEIDOSCOPE

Những chi tiết nổi bật

Ngoài upper, đôi giày còn mang những chi tiết nổi bật khác như là phần tab ở gót được làm triple (3 tab đặt sát nhau) và cũng được làm từ chính loại chất liệu trong suốt đã được sử dụng trên upper. Và bên trong mỗi tab còn có một tab nhỏ khác nằm ở bên dưới. Điều này cũng được áp dụng lên phần tab lưỡi gà cũng như logo Swoosh ở trên lớp lót của đôi giày.

Bạn nghĩ gì về phiên bản Nike 97 Shanghai Kaleidoscope lần này. Hãy cho SNKRVN biết ý kiến của bạn nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.