SNKRVN

Đánh giá, SNEAKERS

Tháng 3 mở màn đánh giá ngay 2 đôi sneakers từ BST Skechers Varsity xứng đáng chi ngay rồi đây!

Ngày phát hành
2022-02-25
Giá bán
2,290,000 - 2,390,000
Nơi bán
Skechers Việt Nam

Khởi đầu tháng 3 thì tậu đôi sneakers gì mới cho tủ giày nhỉ? Ghé ngang cửa hàng thấy hai đôi Sport Casual Stamina V2 và Sport Women D’Lites vừa mới ra mắt trong BST Skechers Varsity. Cà ngay thẻ ngay rẹt rẹt!!! Giá đôi Stamina V2 cho Nam size 42 là 2,290,000 VNĐ; đôi D’Lites cho nữ size 36 là 2,390,000 VNĐ. Vậy tổng tiền hôm nay là 4,680,000 VNĐ. Chạy ngay về tới nhà là unbox liền cho các bạn đây!

1. HỘP GIÀY.

Thú vị nè các bạn! Box của hai đôi giày rất bắt mắt. Bên trái các bạn có thể thấy là đôi Sport Casual Stamina V2 (size 42) và bên phải là Sport Womens D’Lites (size 36). Hai dòng sản phẩm này đều nằm trong Bộ sưu tập Varsity mới vừa ra mắt tại Việt Nam luôn đó. Bên trái chiếc hộp của Stamina 2 ghi chú các thông tin về công nghệ như Hấp thụ lực, hay đôi giày có hình dạng phù hợp nhiều loại bàn chân, thoáng khí,… Còn chiếc hộp bên phải của D’Lites thì in luôn hình của những sản phẩm D’Lites từ 1.0 đến 4.0 luôn.

2. CHI TIẾT. 

Hai đôi Skechers Sport Casual Stamina V2 (size 42) và bên phải là Sport Womens D’Lites (size 36) có gì khác nhau? Để dễ dàng phân biệt thì mình đi sâu hơn vào chất liệu và ngôn ngữ thiết kế cũng như công nghệ nhé. 

Skechers Sport Casual Stamina V2

Phần upper của Skechers Sport Casual Stamina V2 bao gồm 2 lớp vật liệu khác nhau bao gồm Da nằm ở khu vực chắn bùn (mud shield), khu vực thắt dây giúp đôi giày trở nên chắc chắn, cũng như phần da trên lớp vật liệu dệt thoáng khí. Ngôn ngữ thiết kế của đôi Sport Casual Stamina V2 lấy cảm hứng từ hoạt động thể thao nên sản phẩm mang tinh thần sporty, năng động và trông rất “lực”. Xứng đáng lên chân để các bạn đi làm hàng ngày với outfit street style, hoặc cuối tuần café vui chơi tràn đầy năng lượng. 

Màu sắc lần này ad chọn với tone màu Trắng chủ đạo, các phần chi tiết kết hợp màu xanh quân đội (Blue Navy) và Đỏ (Solar Red) giúp cho việc phối hợp outfit cũng rất thoải mái và nhiều lựa chọn. 

Rồi giờ tới Skechers Sport Women D’Lites nè!

Mở hộp Skechers Sport Women D'Lites

Với Skechers Sport Women D’Lites, khoan hãy nói về chi tiết vật liệu. Cảm quan đầu tiên mê liền đó chính là việc phối màu rất đẹp và ấn tượng. Không quá nổi bật nhưng gam màu trắng, hồng pastel và xanh mint, kết hợp màu đen, xanh quân đội (blue navy) đã chinh phục được đội ngũ SNKRVN đó các bạn.

Skechers Sport Women D'Lites

Trên Skechers Sport Women D’Lites các bạn cũng thấy được việc sử dụng từng lớp (layer) để tạo nên vẻ năng động, sporty của đôi sneakers này. Tuy nhiên, việc các đường nét được đội ngũ thiết kế từ Skechers làm mềm mại đã giúp cho đôi giày nữ tính nhưng vẫn mang tinh thần thể thao rất tốt. 

Skechers Sport Women D'Lites

3. CÔNG NGHỆ. 

Vậy điểm chung của cả hai sản phẩm này là gì? Công nghệ! Công nghệ! Và công nghệ. Đó chính là một trong những trải nghiệm thú vị mà bạn có được khi on-feet. 

Skechers Sport Women D'Lites

Mang  vào chân và các bạn hãy đứng lên, để cảm nhận sức nặng của cả cơ thể ép phần lót có công nghệ mang tên Skechers Air-Cooled Memory Foam sướng như thế nào nha! 

Mang càng lâu sẽ càng cá nhân hoá. Tại sao ad lại nói điều này?!? Vì cơ bản memory foam nghĩa là khi đi một thời gian thì lớp lót trong này sẽ định hình theo đúng hình dạng bạn chân của riêng bạn, từ đó đôi giày sẽ như 1 một item được cá nhân hoá riêng cho chính mình vậy đó. Trải nghiệm thú vị về vật liệu này không chỉ dừng lại ở việc mang giày đâu, thời gian vừa qua SNKRVN có cơ hội may mắn làm việc với nhà máy đặt tại Việt Nam và đã được trải nghiệm cũng như nghe giải thích về loại vật liệu này. 

Khi bạn mang thời gian dài, lớp Foam này chỉ có tỉ lệ xẹp tối đa cỡ hơn 15% và giúp cho đôi giày bạn mang hàng ngày trở lên cực kỳ êm ái. Riêng với Air Cooled thì cơ chế vận hành là hấp thu lực nén và thoát khí khi nhấc chân lên, do đó, nếu bạn ngại mang một đôi giày “hầm hơi” thì  chắc chắn mẫu giày Skechers này sẽ có cảm giác rất khác. Nếu ai đã từng mang qua nhiều loại sneakers thì chắc chắn sẽ hiểu rất rõ.

Skechers bộ đế

Skechers - Bộ đế

Tiếp nữa, vì cả hai đôi đều lấy cảm hứng thiết kế về thể thao, chính vì thế đế của cả hai đều chếch nhẹ lên phía trước để phục vụ cho chuyển động tịnh tiến. Nhìn nó chếch nhẹ lên cỡ 10 15 độ, bạn đi cỡ 5,000 bước trở lên sẽ thấy sự khác biệt rất rất nhiều đấy. 

Mua ở đâu ư? Các bạn có thể vào ngay website chính hãng của Skechers hoặc Lazada, thanh toán nhanh chóng, ship ngay tận nhà. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm các sản phẩm mới nhất và những BST khác nữa nha!

Cửa hàng: 

Skechers New World: 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Skechers Estella Place: Lô 2-14, TTTM Estella Place, 88 Song Hành, An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 

Skechers Vincom Bà Triệu: #L03-77, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://www.skechersvn.vn/

Lazada: http://bit.ly/Skechers-Lazada

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.