SNKRVN

RieNevan Training AGI
Đánh giá, SNEAKERS

RieNevan Training – AGI | Việt Nam làm được cả giày luyện tập thể thao?

RieNevan Training AGI

Ngày phát hành
Pre-order từ 2020-01-17
Giá bán
Giá Pre-order: 1,250,000 VNĐ
Nơi bán
RieNevan Store

Những ngày cuối năm, trao đổi cùng Người sáng lập thương hiệu (Founder) RieNevan và đi kèm với những sự ngạc nhiên cũng như rất mong chờ đôi sneakers mà Tiến đã dày công nghiên cứu, phát triển – Training – AGI (AGILITY). ĐẶT HÀNG SỚM NGAY TẠI ĐÂY. 

Training – AGI (AGILITY) là dòng sản phẩm mới nhất sắp được phát hành của RieNevan, được thiết kế cho việc đa dụng như đi bộ, chạy bộ, gym v.v… Với khả năng hỗ trợ cho các chuyển động đa chiều như nhảy, tăng tốc giảm tốc và thay đổi hướng một cách đột ngột, điều này khiến cho sản phẩm trở nên đa năng và phù hợp với nhiều loại hơn. Cảm nhận rằng đôi giày này mang rất nhiều sự đầu tư của thương hiệu 100% Made in và mang trong mình một bước ngoặc mới. Hiếm có cá nhân nào ở Việt Nam đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc như Tiến cả.

Ngôn ngữ thiết kế có sự đột phá gì?

RieNevan Training AGI

Về thiết kế thì  Training – AGI ra đời bắt nguồn từ những hình tượng quen thuộc của Đà Nẵng, thành phố sinh ra thương hiệu RieNevan. Phần UPPER và phần khung định hình được lấy cảm hứng từ cầu Trần Thị Lý – cây cầu lịch sử đầu tiên của Đà Nẵng với hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, xen lẫn là hình tượng núi Ngũ Hành Sơn uy nghiêm, là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia tại Đà Nẵng. Điểm này mang đến cho SNKRVN một sự ấn tượng không ngờ.

Out Sole & Traction (Vân đế) Thiết kế đế được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc ghe của ngư dân Đà thành đang lướt trên mặt sông tạo nên làn sóng rẽ sang mạn ghe thuyền. Cuối cùng, phần lưỡi giày được lấy cảm hứng từ dấu tích V, biểu hiện cho sự hoàn thành mục tiêu đề ra của mỗi người, giống như việc đạt được mục tiêu rèn luyện bản thân. Điểm tiểu tiết này khá hay, nhưng mang thông điệp tốt đó chứ.

Tất cả ý nghĩa của thiết kế này nói lên sự năng động và phát triển ngày một lớn mạnh của thành phố Đà Nẵng giống như việc mỗi người nên và luôn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, để bản thân luôn luôn trong trạng thái tích cực nhất.

Công nghệ & Vật liệu trên Training – AGI có gì mới?

RieNevan Training AGI

Bên cạnh về Ngôn ngữ thiết kế, SNKRVN còn rất quan tâm đến vật liệu và công nghệ mà sử dụng. Được biết,  tiếp tục trang bị bộ đệm E-2 Foam với 2 thành phần gồm miếng lót E1 và đế E-Lightweight. Tính năng của mỗi phần được thể hiện riêng biệt, với miếng lót thiên về độ êm và phần đế thiên về khả năng nén lực, trả lực đặc biệt trong trường hợp phải thường xuyên chịu lực tác động mạnh.

RieNevan Training AGI

Phần Upper thì sử dụng  vải Mesh với sợi dệt 3D siêu nhẹ và thoáng khí giúp việc luyện tập trở nên thoải mái hơn. Kết hợp với đó là phần Cage (Khung ngoài) được may kép 2 chất liệu Suede và Microfiber, với độ cứng vừa phải, tạo cảm giác thoải mái hơn nhưng vẫn giữ được trạng thái ôm chân tiêu chuẩn khi luyện tập. Không thể không kể đến Heel Counter được định hình thêm TPU bên trong bề mặt Mesh 3D. Lưỡi gà cũng không kém phần quan trọng giúp cho đôi giày có cảm giác tốt hơn cho người mang khi thiết kế theo V shape ôm chân hơn và giảm cọ sát vào cổ chân.

RieNevan Training AGI

Để nói về giày luyện tập thì phải kể đến một chi tiết quan trọng đó là Outsole (Đế ngoài) và Vân đế được thiết kế theo tiêu chuẩn BALANCE & COVER SHAPE dành cho Neutral Training, tăng cường thăng bằng và giảm thiểu tình trạng lật cổ chân khi hoạt động cường độ cao. Vân đế sử dụng mặt cao su tiếp đất thiết kế zikzak đa chiều, tối ưu độ bám khi đổi hướng di chuyển bất ngờ.

RieNevan Training AGI

Sự lựa chọn về phối màu có đa dạng hay không?

Có 5 phối màu được phát hành, sẽ chính thức công bố trong thời gian tới và các bạn có thể đặt hàng sớm sản phẩm với thông tin chi tiết như sau:

THÔNG TIN PHÁT HÀNH VÀ ĐẶT SỚM SẢN PHẨM:
Giá bán chính thức của dòng sản phẩm mới AGI là: 1.399.000 đồng và hiện tại đã bắt đầu mở đặt sớm cho sản phẩm với mức giá ưu đãi: 1.250.000 đồng kèm bộ quà tặng trị giá 350.000 đồng

– Thời gian bắt đầu đặt sớm: Từ 17/1/2020 đến hết 31/1/2020
– Quý khách đặt sớm có thể lựa chọn, xác nhận phối màu khi có công bố các phối màu của sản phẩm trước thời gian nhận hàng.

TRANG THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐẶT SỚM:  https://bit.ly/3720blP

RieNevan Training AGI

RieNevan Training AGI

RieNevan Training AGI

RieNevan Training AGI

Bình luận
Instagram