Địa điểm
ẤN PHẨM SNKRVN

Danh sách địa điểm bán ấn phẩm SNKRVN 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” (P2)

Sau thành công của ấn phẩm SNKRVN 01 ra mắt vào năm 2017, SNKRVN tiếp tục tung ra số thứ hai của quyển ấn phẩm về sneakers ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT. Bên cạnh việc xây dựng giá trị cốt lõi ban đầu xoay quanh sự kết nối, ấn phẩm lần này còn đem đến những góc nhìn và câu chuyện hoàn toàn mới về sneakers, thời trang, hip-hop, âm nhạc cùng những khía cạnh của nghệ thuật đường phố.

Hiện tại, ấn phẩm số thứ hai mang tên “THE CONTEMPORARY CULTURE” hiện đang có mặt trên website anpham.snkrvn.com/Shop. Tuy nhiên, dành cho những bạn đang làm việc và sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ấn phẩm số thứ hai từ SNKRVN cũng đang được bán tại những địa điểm dưới đây:

5THEWAY

Địa chỉ 1: 68/8 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

Địa chỉ 2: 26 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1

Địa chỉ 3: 175 Trần Văn Đang, P.11, Q.3

Địa chỉ 4: 34 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1

Là một thương hiệu streetwear nổi tiếng tại Việt Nam, 5THEWAY luôn ghi dấu ấn trong lòng những người trẻ có niềm đam mê với streetwear. Không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ trường phái hay phong cách nào đặc trưng, cảm hứng thiết kế của thương hiệu luôn xuất phát từ nhu cầu của những bạn trẻ yêu thích ăn mặc đẹp và hợp thời trang.

Bên cạnh việc cập nhật mọi xu hướng phong cách một cách nhanh chóng, 5THEWAY còn cung cấp những sản phẩm đa dạng và đầy chất lượng, đi kèm với mức giá dễ tiếp cận đối với các bạn trẻ. Sau hơn ba năm hoạt động trong thị trường streetwear Việt, 5THEWAY đã có mặt tại bốn địa điểm trong khu vực Quận 1 và 3. Và hiện tại, ấn phẩm số thứ hai từ SNKRVN đã có mặt tại bốn cửa hàng của 5THEWAY. Hãy mau đến đến cop cho mình một quyển nhé!

Tobi Streetwear

Địa chỉ 1: 331/54 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 168 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng

Là một thương hiệu streetwear đến từ Đà Nẵng, Tobi Streetwear đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số các bạn trẻ đam mê thời trang tại Việt Nam bởi những hình in graphic đầy sáng tạo trên những thiết kế quần áo, phụ kiện. Với câu slogan “Don’t follow the trend. Be the trend”, Tobi Streetwear đề cao tính cá nhân cùng sự sáng tạo trong phong cách của mỗi người nhằm tạo ra những xu hướng mới trong cộng đồng.

Young Lucy

Địa chỉ: 218 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trong vài năm trở lại đây, Young Lucy là một trong từ khóa mà những tín đồ streetwear Việt luôn nhớ đến mỗi khi nhắc đến những local brand đặc biệt nhất hiện nay. Mang đậm bản sắc Âu Mỹ, từ hình ảnh cho đến sản phẩm, Young Lucy còn được biết đến thông qua những thiết kế mang tính ứng dụng cao với tone màu trắng – đen chủ đạo. Không những thế, Young Lucy còn là một trong những cái tên phân phối chính thức quyển ấn phẩm SNKRVN 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” đến từ SNKRVN. Nếu bạn có dự định sở hữu ấn phẩm này thì hãy mau qua Young Lucy ngay nhé!

Bình luận

Instagram